HoaLamTu
Senior Member
hình như là bị die rùi ạ! Thanks a nhiều lắm !Ban kiem tra lai cai link nay, hinh nhu co van de.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
hình như là bị die rùi ạ! Thanks a nhiều lắm !Ban kiem tra lai cai link nay, hinh nhu co van de.
Gui ban bai bao.Các bạn lấy giúp mình các bài này nhé, cám ơn nhiều.
http://www.sciencemag.org/cgi/reprint/229/4719/1224.pdf
Enzymes in fish processing, biosensors and quality control: A review
V. Venugopal; R. Lakshmanan; S. N. Doke; D. R. Bongirwar
Food Biotechnology, 1532-4249, Volume 14, Issue 1, 2000, Pages 21 – 77
http://www.informaworld.com/smpp/ftinterface~content=a917588083~fulltext=713240930
Review of the use of biosensors as analytical tools in the food and drink industries
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=de5796a26de2c0e9fb1442550404ef23
Ban kiem tra lai cai duong link thu hai, khong vao duoc.Mọi người lấy giùm em với :
http://pubs.acs.org/doi/abs/10.1021/ja037368r
http://www3.interscience.wiley.com/journal/117955075/abstract?CRETRY=1&SRETRY=0
Thanks mọi người nhiều lắm !
Chi lay duoc hai bai nay thoi, gui ban.Nhờ các anh chị lấy giùm em một số bài.Thanks các anh chị nhìu!!
The Structure of the Fruit of the Red Raspberry (Rubus idaeus L.) in Relation to Abscission
http://aob.oxfordjournals.org/cgi/content/abstract/43/3/355
Probiotics in the third millennium
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=6c9a613c8706dc045bd0eed137ec4922
Bai cua banMọi người lấy giùm em với :
http://pubs.acs.org/doi/abs/10.1021/ja037368rhttp://www3.interscience.wiley.com/journal/117955075/abstract?CRETRY=1&SRETRY=0
Thanks mọi người nhiều lắm !
Gui ban bai bao theo yeu cau. Cai bai tren Nature tui khong lay duoc.và thêm mấy bài này nữa:
Structure of cellulose Acetobacter xylinum
http://www.springerlink.com/content/5x65r171764m3k62/?p=82e4c86324714ed789e6ca1266d22f1a&pi=2
Effects of mixing conditions on the production of microbial cellulose byAcetobacter xylinum
http://www.springerlink.com/content/e025375012383348/?p=430de56a9c8044d9b43af9b8ec4a0d89&pi=0
Production of bacterial cellulose by Acetobacter xylinum BPR2001 using molasses medium in a jar fermentor
http://www.springerlink.com/content/5qau36le8p666dyl/?p=5f3ba6e127aa4165b8eaadcee20e92d2&pi=13
Gửi bạn bài báo. Chúc thành công.The effect of pH, sucrose and ammonium sulphate concentrations on the production of bacterial cellulose (Nata-de-coco) by Acetobacter xylinum
http://www.springerlink.com/content/c3nw0mw5773017g3/?p=a5765ac46b7a442791c205229d7dff74&pi=55
Bacterial cellulose production under oxygen-enriched air at different fructose concentrations in a 50-liter, internal-loop airlift reactor
http://www.springerlink.com/content/66rjf320jmdej982/?p=680561bf43a64378af47fa36173d7e26&pi=78
Recent advances in bacterial cellulose production
http://www.springerlink.com/content/u2581j58555l4713/?p=682878ee735847168c4ce50b99ea1b67&pi=105
Mình có mấy bài báo này, các anh, chi và các bạn lấy giùm mình với
Gửi Tường:Cám ơn anh Ho Huu Tho đã download giúp em. Mong anh download giúp em mấy bài còn lại sớm sớm.
Thanks anh so much!!!
Sẵn tiện cho em xin cuốn này luôn nhé.
Fermented Milks
Adnan Tamime (Editor)
ISBN: 978-0-632-06458-8
Hardcover
280 pages
July 2006, Wiley-Blackwell
http://as.wiley.com/WileyCDA/WileyTitle/productCd-0632064587.html
Bai cua banCám ơn anh Ho Huu Tho đã download giúp em. Mong anh download giúp em mấy bài còn lại sớm sớm.
Thanks anh so much!!!
Sẵn tiện cho em xin cuốn này luôn nhé.
Fermented Milks
Adnan Tamime (Editor)
ISBN: 978-0-632-06458-8
Hardcover
280 pages
July 2006, Wiley-Blackwell
http://as.wiley.com/WileyCDA/WileyTitle/productCd-0632064587.html
Gửi bạn. Chúc vui vẻ.Nhờ ace down dùm bài báo
http://www.springerlink.com/content/w764103273876478/
Chúc ace sức khoẻ và mọi điều tốt lành
Gửi bạn tài liệu.
Molecular phylogeny and taxonomy of the genus Pythium
C. André LéVesque and Arthur W.A.M. De Cock
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=c27c347298b17c6911bde11d10840060
Thanks rất nhiều