- phần sắc ký
1. Tại sao phải dùng viết chì vạch giới hạn cách 2 đầu mép giấy sắc ký 1 cm?
2. Tại sao phải đậy thật kín bình sắc ký và ko dc mở ra trong suốt quá trính chạy sắc ký?
3. Dung môi sắc ký có vai trò gì?
-vài câu hỏi
1. Tại sao dùng dd trái khóm( thơm) để thủy phân lòng trắng trứng?
2. Trong hạt lúa nảy mầm có chất gì?
Ai biết giúp mình nhé
1. Tại sao phải dùng viết chì vạch giới hạn cách 2 đầu mép giấy sắc ký 1 cm?
2. Tại sao phải đậy thật kín bình sắc ký và ko dc mở ra trong suốt quá trính chạy sắc ký?
3. Dung môi sắc ký có vai trò gì?
-vài câu hỏi
1. Tại sao dùng dd trái khóm( thơm) để thủy phân lòng trắng trứng?
2. Trong hạt lúa nảy mầm có chất gì?
Ai biết giúp mình nhé