canh cut nd k16a
Senior Member
cho Clostrium tetanivào 4 ống nghiệm, trong mỗi ống có các tp` sau:
ống 1: mt cơ bản
ống 2: mt cơ bản + riboflavin
ống 3: mt cơ bản + riboflavin + axit lipoic
ống 4: mt cơ bản + riboflavin + axit lipoic + NaClO
trong đk thích hợp, sau 1 t/g , lấy 4 ống nghiệm ra quan sát
a/ nêu hiện tượng và gt?
b/ Clostrium tetani thuộc loại vsv nào?
c/ nêu vai trò của riboflavin, axit lipoic, NaClO đối với Clostrium tetani
ống 1: mt cơ bản
ống 2: mt cơ bản + riboflavin
ống 3: mt cơ bản + riboflavin + axit lipoic
ống 4: mt cơ bản + riboflavin + axit lipoic + NaClO
trong đk thích hợp, sau 1 t/g , lấy 4 ống nghiệm ra quan sát
a/ nêu hiện tượng và gt?
b/ Clostrium tetani thuộc loại vsv nào?
c/ nêu vai trò của riboflavin, axit lipoic, NaClO đối với Clostrium tetani