Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
bạn àh,mình nhớ ko lầm thì sách giáo khoa sinh học lớp 10 ban cơ bản(phần em có biết)có nói về protein cua tơ nhện mà..còn protein cấu tạo nên móng tay và sừng trâu la j thì..hehe mình wên mất rùi,mà nó là một dạng protein cấu tríc có dạng mạch thẳng...Ơ thế thì Protein của tơ nhện có cấu trúc dạng sợi và tên gọi của Protein đó là gì vậy anh Tiện thể cho em biết thêm về móng tay và sừng trâu luôn
Cho em hỏi thêm nữa :
_ Tại sao khi phơi khô , thực phẩm lại bảo quản tốt hơn ? ( không biết có phải kiến thức môn Sinh hum nữa )
_ Tại sao hoạt động hít thở của con người lại liên quan đến hô hấp tế bào ?
Phơi khô thì hàm lượng nước trong thực phẩm sẽ giảm đến mức tối thiểu quá trình sinh lý và sinh hoá (hoạt động của vi sinh vật) sẽ được ngăn chặnƠ thế thì Protein của tơ nhện có cấu trúc dạng sợi và tên gọi của Protein đó là gì vậy anh Tiện thể cho em biết thêm về móng tay và sừng trâu luôn
Cho em hỏi thêm nữa :
_ Tại sao khi phơi khô , thực phẩm lại bảo quản tốt hơn ? ( không biết có phải kiến thức môn Sinh hum nữa )
Có 2 ý nha,Cho em hỏi thêm nữa ( không biết có phải kiến thức môn Sinh hum nữa ) :
_ Tại sao khi phơi khô , thực phẩm lại bảo quản tốt hơn ?
Ơ thế thì Protein của tơ nhện có cấu trúc dạng sợi và tên gọi của Protein đó là gì vậy anh Tiện thể cho em biết thêm về móng tay và sừng trâu luôn
Cho em hỏi thêm nữa :
_ Tại sao khi phơi khô , thực phẩm lại bảo quản tốt hơn ? ( không biết có phải kiến thức môn Sinh hum nữa )
_ Tại sao hoạt động hít thở của con người lại liên quan đến hô hấp tế bào ?