Tuevu94
Reaction score
3

Profile posts Latest activity Postings About

 • nói chung là chỉ tạm..vẫn còn lo sợ, tình hình là đề năm nay khó hơn năm ngoái, không biết thế nào đây. mà năm nay lấy giải 3 được có 161 người, khó quá!
  uk.đề năm nay ngắn với cũng không bằng như năm ngoái. Năm ngoái tớ thi thì đúng là vật vã. Rứa mà năm nay vẫn có sai linh tinh.
  cau 9 hemo t k bjt là co dung k? rua NA thao luan kq a rang? giong t k>
  Vong` 2 cau noi phoi thi Lan anh_vinh phuc lam giong t. len tren nay` thì ket quả mọi người khac.( nhung van nghj la minh lam dung).
  tớ thấy đề năm nay k khó lắm, chứ chưa muốn nói là linh tinh kiểu gì ấy :| cái đề chẳng đòi hỏi kiến thức gì cao siêu nhưng mà lại dễ sai lặt vặt :((
  uk. Ôn được phần tế bào, sltv, sinh thái, di truyền. Đang còn 3 phần nữa là lên đường đi hà nội. thế nghệ an hôm nào đi. Mà có đề thi hôm chọn đội tuyển k. sent cho tớ với.
  7/11 bọn tớ thi TP vòng 2 đây :cry: ở đây có học thầy Long, thầy Vinh với thầy Đạt là nhiều :mrgreen:
  gớm biết cậu thủ khoa r :mrgreen: khoe mãi :D
  Nói chung là đề có hơi nhiều bài tập, và bài tập cũng khá là khó chịu ^^ nhưng lý thuyết thì dễ ẹc :mrgreen:
  Cố lên. Anh chúc em thành công. Giành giải quốc gia thật là cao rồi đi thi quốc tế luôn nha =)
  c có đáp án IBO 2009 ko?nếu có thì send qua mail giùm mình đc hok?
  mail t là lananhcvp@gmail.com
  hi vọng c có:thom:
  Chuẩn bị tâm lí thật thoải mái. Nếu em đã ôn tập xong thì những ngày gần cuối (đối với anh là 3 ngày cuối trước khi thi) anh sẽ ko học nữa. Đi chơi, dạo mát + thư giãn cho thoải mái. Về đề thi thì sẽ không khó đâu. Với lại năm anh thi là chỉ có một vòng 20 câu. Còn hiện giờ thì đã đổi lại như từ năm 2006 trở về trước nên em cũng an tâm hén. Thường thì đề ngày đầu sẽ dễ nuốt hơn để ngày sau đó. Kiến thức trả lời bám trên nền của sách giáo khoa có nâng cao một tí nên anh tin là em sẽ làm được thôi. hì hì =)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top