Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
có thể do nước đi từ nơi có thế nước cao đến nơi có thế nước thấp thôi bạn.
môi trường trong tủ lạnh có thế nước thấp hơn trong tế bào rau củ nên nước bị rút ra ngoài, làm cho rau củ trong tủ lạnh bị khô.
Nếu do áp suất thẩm thấu thì tại sao rau củ giữ trong bọc nilong có thể tươi tới háng tuần(có thể có chút hư hỏng)?.
Nếu như vậy thì rau quả được trồng ở các quốc gia lạnh trên thế giới sẽ bị hư hết rồi! Vả lại có một số loài rau trồng ở những vùng lạnh lại rất mọng nước( rau củ ở Đà Lạt)
Cái tôi không hiểu ở đây là tại sao môi trường lạnh lại có astt thấp hơn?
Cái tôi không hiểu ở đây là tại sao môi trường lạnh lại có astt thấp hơn?
Làm thế nào để phân biệt được sự lên men rụư và sự len men lactic(về hình thái bên ngoài của vật chịu ảnh hưởng bởi 2 loại này)
Cái tôi không hiểu ở đây là tại sao môi trường lạnh lại có astt thấp hơn?
em còn biết công thức này nữa:
P=CRTi với P là áp suất thẩm thấu
C LÀ nồng độ
R = 0,082
T là nhiệt độ
i là gì thì em không biết cách diễn đạt. vd như thế này:
NaOH ---->Na+ + OH- thì i=2
Ca(OH)2 ------> Ca+ + 2 OH- thì i=3