Dương Văn Cường

Profile posts Latest activity Postings About

 • Anh Cường cho em hỏi, dạo này khi nhấn thanks hay nhấn vào đâu đó toàn hiện ra một loạt lỗi kiểu Deprecated: Assigning the return value of new by reference is deprecated in /home/sinhhocv/public_html/forum/includes/init.php on line 55
  cũng k ảnh hưởng gì lắm nhưng em cứ bào vậy.
  Mấy hôm các admin không vào, diễn đàn bị quảng cáo, chen ngang nhiều quá. Anh không thể cho mod quyền xóa bài hay ban nick được sao ạ ?
  Các thành viên này chen ngang ( up up,...), anh xem xét giùm
  radikove0206
  uzbinh048
  phieudu523
  uzbinh053
  congnvabc
  radikove0306
  thietkenhadep
  Vâng, tại mấy hôm em report và give infraction đều không thấy mấy anh xóa. Từ giờ có trường hợp nào thì em gửi tin nhắn vậy.
  Nhờ anh xem xét xóa giúp em toàn bộ bài đăng của các thành viên này, lý do: chen ngang, quảng cáo...
  minhlong198051
  chotchot_chot
  uzbinh041
  bds_chi
  Em xin lỗi vì không trả lời anh ạ. Đợt đó em không lên mạng được.
  Gửi Admin Cường,

  Em thấy diễn đàn đang mở rộng về quy mô và khối lượng công việc của diễn đàn cũng không phải là ít. Em cũng xác định là muốn gắn bó lâu dài với diễn đàn và em muốn chia sẻ khối lượng công việc quản lý diễn đàn với BQT. Em muốn đề nghị được làm mod và tham gia BQT diễn đàn, xây dựng diễn đàn theo cách có hiệu quả hơn.

  Hy vọng đề nghị của em được anh xem xét chấp nhận :)
  Anh Cường ơi!

  Em đang làm đề tài về con vi khuẩn Gluconacetobacter diazotrophicus. Em đang gặp khó khăn về vấn đề thiết kế mồi chạy PCR để phát hiện ra vi khuẩn Gluconacetobacter diazotrophicus. Em học bên vi sinh là chủ yếu nên không thiết kế nổi cái mồi.

  Anh có thể thiết kế giúp em được không ạ? hì hì
  Em có bài báo có mồi của con này. Em không biết có dùng được không, nhờ anh test giúp em với.
  AC (5' -CTG TTT CCC GCA AGG GAC-3' ) and DI (5' -GCG
  CCC CAT TGC TGG GT T-3')
  hoặc cái này
  RB (5' -AGA GT T TGA TYM TGG CTC AG-3' ) and RM (5' -GGA CTA CCA GGG TAT
  CTA ATC C-3' )


  Hay anh có tài liệu cho em em tự học cũng được. (Email: tvthoi1984@gmail.com).

  Em cảm ơn anh nhiều!
  Nếu em làm phiền thì xin anh thông cảm nhé! (-_+)
  Chào Đông.

  Em tự search trên pubmed, nếu có bài nào cần nhưng không lấy được vì phải trả tiền thì gửi link cho mình hoặc post lên diễn đàn có thể mọi người sẽ lấy giúp. Mình không search tài liệu giùm em được.
  Em chào Thầy. Thầy ơi Thầy có tài liệu nào nói về việc dựa vào trình tự vùng siêu biến HVS1 và HVS2 của ty thể để sác định huyết thống ( giám định hài cốt)? Nếu có Thầy gửi cho em qua email: nguyenquocdong89@gmail.com. em cám ơn Thầy nhiều ạ. ( em đang rất cần vì em đang phải làm toppic XIN VIỆC về cái này).Em chào Thầy, em ĐÔNG 39CNSH - Nông Lâm Thái Nguyên.
  Anh Cường ạ, em muốn gửi bài dịch tin tức khoa học vào chuyên mục Tin tức Khoa học, làm thế nào hả anh? Và, anh ạ, trong mục Giới thiệu sách em thấy có ebook của quyển Environmental Biotechnology, anh có quyển này không, cho em xin với ạ. Cảm ơn anh nhiều!
  email của em là: manhhao.alx@gmail.com
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top