Dương Văn Cường

Profile posts Latest activity Postings About

 • Anh xoá hộ em cái chủ đề: một số câu hỏi ôn thi HSg cai.VÌ em chuyển nó sang chủ đề Ôn thi HSG cho tiện.
  anh admin ,anh chuyển giùm bài cho em qua mục động vật cái,em gửi lộn mục thực vật rồi anh ơi!
  thank you ! vì đã đưa bài viết của em vào thùng rác. Nếu anh có câu trả lời thì làm ơn post vào "nơron thần kinh "cho em nha !!!
  admin cho em đóng góp ý kiến 1 chút.
  sao forum mình không chia ra từng box nhỏ dành cho lớp 6,7,8,9,10,11,12?? làm như vậy sẽ dễ dàng cho việc quản lí cũng như thành viên vào tìm kiếm thông tin hơn chứ.
  em hiện đang học lớp 9 nhưng vào đây toàn thấy sinh của các lớp cao không à, muốn kiếm tài liệu về sinh lớp 9 rất khó.
  em chỉ có ý kiến như vậy thôi,còn quyết dịnh thì vẫn là ở các anh.
  Thanks
  em định thi CNSH,mà thấy cá anh chị,nhất là a.Cường nói thế này,em thấy nản quá
  Anh Cường có tài liệu nào về two component system bằng tiếng Việt không ạ? Nếu có thì có thể cho em xin được không? Em mới tiếp cận đến vấn đề này nhưng đọc tiếng anh nên chưa hiểu được hết ạ. Em cám ơn anh nhiều!
  chú nhớ ra cháu không.cháu là Mạnh con mẹ Thanh nè
  chú làm admin ở đây à.oách quá ta.
  chú ơi chú có tài liệu về thuốc điều trị HIV không ạh.thuốc và các cơ chế điều trị.và cơ chế tác dụng như thế nào.tài liệu dạng slide trình chiếu càng hay chú ạh.cháu đang tìm trên mạng mà không thấy.cháu đang cần gấp.may mà gặp chú ở đây.nếu có chú gừi qua mail cho cháu nhé.thank chú nhiều
  guitarthuytinh2005_tn@yahoo.com
  xin chào em là thành viên mới.có thể cho em hỏi về chu trình kreb được không ah?
  em chào thầy ạ. em là Đông lớp 39cnsh. thầy cho em xin tài liệu về real time PCR với ạ. em cám ơn thày nhiều. nếu được thày gửi vào gmail của em ạ: nguyenquocdong89@gmail.com.
  thầy ơi. thầy có thể tìm giúp em công thức pha môi trường nhân nhanh hoa cúc không thầy.em đang định làm đề tài về nhân nhanh hoa cúc nhưng chưa tìm được công thức.nếu tìm được thì thấy gửi cho em vào mail: doithihien39cnsh@gmail.com. em cảm ơn thầy
  anh có thể giúp em design 1 xét nghiệm HBV dựa vào real time PCR không? Em đang làm 1 bài tập về vấn đề đó mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Em đã đọc nhiều tài liệu tham khảo nhưng có thể do trình độ hạn chế nên em vẫn chưa hiểu được hết. Nếu được anh contact với em theo email: haiyen10h@yahoo.com. Cảm ơn anh.
  bác Cường có thể kiếm giúp em ít flash với video về nuôi cấy tế bào động vật ko? nếu được bác gửi vô mail em với trong.biotech@gmail.com , vô cùng cảm ơn bác
  (y)
  :razz:
  anh oi khi nao cho em hoi may cong doan trong PCR duoc ko?
  em vua hoc mon cua thay giao cua anh
  thay khang do
  hi
  hoc ko biet chut ji ca anh ah(y)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top