Tại sao khi kẹp nhiệt dộ lại kẹp vào nách?

thaibinh96dn

Senior Member
1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
3) Tại sao khi thở chó lại hay thè lưỡi ra?
:sexy:
 
Thế theo bạn thai thì ngoài nách, miệng, tai & hậu môn, mình còn có thể đo ở đâu khác? Bạn có thể đo được ở cổ hay bẹn thì chỉ mình cách đo với nè?
 
1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
3) Tại sao khi thở chó lại hay thè lưỡi ra?
:sexy:
Bạn ni có mấy cái thắc mắc vớ vẩn giống mình ghê:)
 
1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
3) Tại sao khi thở chó lại hay thè lưỡi ra?
:sexy:
Tại sao thì kg biết, nhưng cái nào kẹp hậu môn thì đừng để ng khác kẹp vào ... mồm là đc :lol::lol::lol:
 
1) Các bạn cho mình hỏi tại sao khi bị sốt mình lại kẹp nhiệt độ vào nách, miệng, hậu môn...mà không phải ở những vùng khác trên cơ thể?
2) Tại sao Bánh mì và Bánh bao lại có độ mềm?
1) nhiệt độ ở những vùng như da tay, da mặt ko có chính xác, đó chỉ là nhiệt độ bề mặt của cơ thể vì luôn luôn trao đổi chất ra ngoài môi trường. Các vùng như cổ, nách ... nhiệt độ gần đúng với bên trong cơ thể hơn
2) vi sinh vật
 
1) nhiệt độ ở những vùng như da tay, da mặt ko có chính xác, đó chỉ là nhiệt độ bề mặt của cơ thể vì luôn luôn trao đổi chất ra ngoài môi trường. Các vùng như cổ, nách ... nhiệt độ gần đúng với bên trong cơ thể hơn
2) vi sinh vật
câu 2. Chính xác hơn là do sự lên men của vi sinh vật (thường là nấm men) tạo CO2. các CO2 làm cho bột phồng lên khi nướng và bánh mì, bánh bao xốp hơn.
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,917
Latest member
sv368net
Back
Top