Giúp mình giải quyết mấy câu hỏi này với sắp thi rồi (
1.Làm sao nhận biết 1 chất tan đi qua 3 lớp của chất nguyên sinh vào không
bào?
2. Tại sao gọi là co nguyên sinh hình chuông?
3.Tại sao gọi là phương pháp cân nhanh. Nếu chậm sau 3 phút sẽ ảnh hương gì?
4.Nguyên tắc của kết quả đo OD và giải thích?
5. Na2S2O4 có công dụng gì trong thí nghiệm?
6.Khả năng chịu nóng tốt thì khả năng chịu hạn có cao hay không cho cùng 1 đối
tượng thí nghiệm? Vì sao?
1.Làm sao nhận biết 1 chất tan đi qua 3 lớp của chất nguyên sinh vào không
bào?
2. Tại sao gọi là co nguyên sinh hình chuông?
3.Tại sao gọi là phương pháp cân nhanh. Nếu chậm sau 3 phút sẽ ảnh hương gì?
4.Nguyên tắc của kết quả đo OD và giải thích?
5. Na2S2O4 có công dụng gì trong thí nghiệm?
6.Khả năng chịu nóng tốt thì khả năng chịu hạn có cao hay không cho cùng 1 đối
tượng thí nghiệm? Vì sao?