Nguyễn Xuân Hưng

Profile posts Latest activity Postings About

 • chào anh cho em hỏi 1 câu bài tập là tại sao hai mạch khuôn của ADN mẹ lại tổng hợp khác nhau?
  Anh cho em hỏi bài bên dưới đây có công thức tổng quát nào để giải không ạ? hay mình chỉ có thể tính thủ công thôi hả anh?

  Tính tỉ lệ tổ hợp có chứa 3 alen trội được tạo ra từ mỗi phép lai sau:
  a/ AaBbDDHh * AabbddHh
  b/ AaBbDD * AAbbDd
  c/ AaBbDd * AaBbDd
  d/ AaBbDdHh * aabbddhh
  chào anh, cũng như bạn thaibinh96dn em hi vọng anh có thể gửi mail em cuốn "Molecular cell biology"(nếu có thể), em xin cám ơn
  e chao a. e la van anh dang hoc nong lam thai nguyen. a cho e hoi mot chut nha. A cho e hoi: yếu tố quyết định tạo nên kháng thể đơn dòng la gi? Trình bày khu hệ gen của kháng thể và khu hệ gen đó nằm ở đau trong tế bào? Cơ chế nào xẩy ra khi các tế bào miễn dịch tiếp xúc kháng nguyên và sản xuất ra phân tử kháng thể đặc hiệu. Cho ví dụ về cơ chế sản xuất chuỗi nặng αlpha trong tế bào B. thanks anh!
  Anh Hưng cho em hỏi!
  Em thấy anh có đề cập đến cuốn "Molecular cell biology" khi nào dịch xong thì anh gửi mail cho em cuốn đó được không, Mail em là thaibinh96dn@gmail.com!!
  Thân!!
  chào anh Hưng sau một vòng tham quan diễn đàn em được biết anh là người tích cực up tài liệu cho mọi người về miễn dịch học!em cũng tìm thấy một số topic liên quan đến tài liệu miễn dịch nhưng em lại không down được!hiện em đang làm đề tài về vaccine chống ung thư bằng tế bào miễn dịch-dendritic cells nên đang rất cần tài liệu về miễn dịch,miễn dịch trong ung thư cũng như từ điển chuyên dùng để dịch thuật.Hy vọng anh có thể chia sẻ che em nếu có!thanks anh!
  Anh Hưng ơi liệu sang năm có xuất bản tiếp cuốn" Sinh học phân tử của tế bào 02'' ko ạ
  anh Hung ơi,e xin lỗi anh và em nhờ anh vui lòng xoá giùm em bài đăng cụa em về probiotic,bài đoá em đăng hog đúng chuyên mục và đã có người đăng rồi,nếu anh có lòng tốt thì anh cho e xin tài liệu về probiotic nha...vì trên đây e thấy lung tung quá
  Em chào anh. Anh Hưng ơi anh có tài liệu nào nói về việc dựa vào trình tự vùng siêu biến HVS1 và HVS2 của ty thể để sác định huyết thống ( giám định hài cốt)? Nếu có anh gửi cho em qua email: nguyenquocdong89@gmail.com. em cám ơn anh nhiều ạ. ( em đang rất cần vì em đang phải làm toppic XIN VIỆC về cái này). Thân
  chú Hưng ơi cháu chuẩn bị thi hsg sinh học 12 chú có tài liệu ôn thi nào không giúp cháu với cảm ơn chú có giì liên lạc với cháu theo nick: hoangtubachma_handsome hoặc sdt 0977182033
  Chào anh Hưng!
  Em đang cần cuốn molecular cell biology của lodish. Em nhớ là anh Hưng có. Anh có thể cho em file PDF được không? nếu được thì em xin cảm ơn anh.
  thân chào anh
  Chào Anh Hưng!
  Em tên Linh. Em đang thắc mắc về đặc điểm sinh hóa: một là khả năng li giải natri hippurat và hai là các các beta-lactami không tác dụng vì có enzyme beta-lactamase của một số vi khuẩn. Anh có thể giải thích giúp em được không? Cơ chế như thế nào và nếu em dùng những đặc điểm này để xác định vi khuẩn đó thì phải làm như thế nào ạ! Cảm ơn!
  Điạc chỉ mail của em là: volinh590@yahoo.com
  Chúc anh một ngày vui vẻ!
  Em chào anh Hưng.
  Em là Ngọc Tú, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Khoa Học Tự Nhiên - TP.HCM
  Em vừa tham gia diễn đàn và đọc được profile của anh.
  Em có niềm yêu thích với Miễn Dịch Học và đang muốn tìm những cuốn sách tiếng Anh để tham khảo thêm. Anh giới thiệu cho em một vài cuốn sách hay tiếng Anh hoặc website về môn học này được không ạ?
  Hiện tại em đang chập chững bước vào môn này thôi nên anh giới thiệu cho em những cuốn từ cơ bản đến nâng cao nhé, hihi.
  Rất mong sớm nhận được trả lời của anh.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top