Sản xuất "chao" đi các bạn ơi!

Mình biết một số tài liệu về sản phẩm này, các bạn có quan tâm thì tìm xem nhé:
Ngạc Văn Giậu. 1983. Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu protein. Hà Nội: NXB Nông Nghiệp
Nguyễn Đức Lượng. 2003. Công nghệ vi sinh tập 3, Thực phẩm lên men truyền thống. TPHCM: NXB Đại học quốc gia TP HCM
Bei-Zong Han. 2003. Characterization and Product Innovation of Sufu- A Chinese fermented soybean food (Ph.D thesis). The Netherland, Wageningen: Wageningen University (cái này online, file PDF, mình quên địa chỉ rồi, tìm bằng Google ấy)
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
12,995
Messages
72,869
Members
45,065
Latest member
Go88aa
Back
Top