Phạm Quỳnh Anh
Senior Member
Mình biết một số tài liệu về sản phẩm này, các bạn có quan tâm thì tìm xem nhé:
Ngạc Văn Giậu. 1983. Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu protein. Hà Nội: NXB Nông Nghiệp
Nguyễn Đức Lượng. 2003. Công nghệ vi sinh tập 3, Thực phẩm lên men truyền thống. TPHCM: NXB Đại học quốc gia TP HCM
Bei-Zong Han. 2003. Characterization and Product Innovation of Sufu- A Chinese fermented soybean food (Ph.D thesis). The Netherland, Wageningen: Wageningen University (cái này online, file PDF, mình quên địa chỉ rồi, tìm bằng Google ấy)
Ngạc Văn Giậu. 1983. Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu protein. Hà Nội: NXB Nông Nghiệp
Nguyễn Đức Lượng. 2003. Công nghệ vi sinh tập 3, Thực phẩm lên men truyền thống. TPHCM: NXB Đại học quốc gia TP HCM
Bei-Zong Han. 2003. Characterization and Product Innovation of Sufu- A Chinese fermented soybean food (Ph.D thesis). The Netherland, Wageningen: Wageningen University (cái này online, file PDF, mình quên địa chỉ rồi, tìm bằng Google ấy)