Nhờ lấy giúp bài báo khoa học

có bác nào có quyển này không? nếu có thì gửi cho e nhé
ATLAS FARMACOPEA "A coloured Atlas of the chinese Materia Medica [English-chinese Latin]
by: Pharmacopea Commission of the Ministry of Public Health China
en
2008-11-08 20:25
thanks các bác
 
tìm tài liệu nói về gen Cry1B

[FONT=Verdana, sans-serif]Các anh (chị) trên diễn đàn tìm giúp em bài báo này nhé! em cảm ơn rất nhiều![/FONT]
[FONT=Verdana, sans-serif]"Novel synthetic Bacillus thuringiensiscry1B gene and the cry1B-cry1Ab translational fusion confer resistance to southwestern corn borer, sugarcane borer and fall armyworm in transgenic tropical maize" của "Springerlink"[/FONT]
 
Em đang làm về chuyển gen kháng sâu (gen Cry1B) vào đậu tương, nếu anh (chị) có tài liệu nào liên quan thì chia sẻ cho em nhé!
 
Em tìm thấy bài báo "Wound-inducible expression of the Bacillus thuringiensis Cry1B gene in transgenic rice" của "World Scientific" nhưng chưa có account nên không tải được về! Anh (chị) giúp em down bài này nhé!
 
Novel synthetic Bacillus thuringiensiscry1B gene and the cry1B-cry1Ab translational fusion confer resistance to southwestern corn borer, sugarcane borer and fall armyworm in transgenic tropical maize
bạn có thể chuyển phần này qua phần tìm kiếm tài liệu cho các mem có thể tìm cho bạn dễ hơn
 

Attachments

  • fulltext_6.pdf
    308.5 KB · Views: 173
Nhờ anh chị lấy giùm em bài báo này
Physicochemical properties of exopolysaccharide produced by Lactobacillus kefiranofaciens ZW3 isolated from Tibet kefir
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=cbc46c10a11072f0bb02ec1807505414
Characterisation of volatile compounds in an alcoholic beverage produced by whey fermentation
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=c8904758d593d9b6bcd446d065752de4
Enhanced kefiran production by mixed culture of Lactobacillus kefiranofaciens and Saccharomyces cerevisiae
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=8f012f4c15bfba16aee986664dd01429

 
Nhờ anh chị lấy giùm em bài báo này
Physicochemical properties of exopolysaccharide produced by Lactobacillus kefiranofaciens ZW3 isolated from Tibet kefir
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=cbc46c10a11072f0bb02ec1807505414
Characterisation of volatile compounds in an alcoholic beverage produced by whey fermentation
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=c8904758d593d9b6bcd446d065752de4
Enhanced kefiran production by mixed culture of Lactobacillus kefiranofaciens and Saccharomyces cerevisiae
http://www.sciencedirect.com/scienc...serid=10&md5=8f012f4c15bfba16aee986664dd01429
Bài của bạn:
http://www.mediafire.com/?2njmmkwowmq
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
12,995
Messages
72,869
Members
45,065
Latest member
Go88aa
Back
Top