mình đang làm về chymopapain trong nhựa đu đủ nhưng mà chưa tìm đc cách tinh' hoạt độ Protein theo phương pháp biuret.
minh sử dung cơ chất là casein, tính theo đơn vị nKat nhưng mà cứ theo định nghĩa mà tính thì vô lý ko chiu đc
Ai bít chỉ giùm cái.mình nghĩ mãi hok ra
À.Mình tính vầy ko bit đúng ko?
Chỉ giáo hộ cái nha
HđP = m(Enzym-mg).10^9.23600 / m(Protein bị thủy phân-g).t(thời gian-s).209
trong đó 23600: KLPT của casein
209: Số liên kết peptid của casein( vì định nghĩa là cơ chất đặc hiệu chỉ có 1 loại liên kết peptid mà_thầy mình bảo vậy)
minh sử dung cơ chất là casein, tính theo đơn vị nKat nhưng mà cứ theo định nghĩa mà tính thì vô lý ko chiu đc
Ai bít chỉ giùm cái.mình nghĩ mãi hok ra
À.Mình tính vầy ko bit đúng ko?
Chỉ giáo hộ cái nha
HđP = m(Enzym-mg).10^9.23600 / m(Protein bị thủy phân-g).t(thời gian-s).209
trong đó 23600: KLPT của casein
209: Số liên kết peptid của casein( vì định nghĩa là cơ chất đặc hiệu chỉ có 1 loại liên kết peptid mà_thầy mình bảo vậy)