Các câu hỏi trắc nghiệm IQ rất khó - rất vui

Có ba người vào xếp hàng vào hang, người đi sau cầm 1 cái xô, người đi giữa cầm một cái xẻng. Hỏi người đi trước cầm gì?
 
Các bạn chú ý cái Topic nhé: Các câu hỏi trắc nghiệm IQ rất khó - rất vui. Ở đây là trắc nghiệm chứ k phải đố vui vớ vẩn nha!
 
Các bạn chú ý cái Topic nhé: Các câu hỏi trắc nghiệm IQ rất khó - rất vui. Ở đây là trắc nghiệm chứ k phải đố vui vớ vẩn nha!
Chị ơi câu của em đáp ứng đủ điều kiện cần và đủ mà :mrgreen:
Thế mà chị tưởng em áp dụng câu hôm nọ luôn!
Em thấy câu chị đố hơi ghê ghê nên em không hỏi đâu :xinkieu:
Mà không ai trả lời câu hỏi của em ạ :twisted:
 
Đây là mục toán học, chứ k phải mục đố vui. Các bạn xem lại các bài viết giùm đi.:sad: Ko có cần và đủ gì cả. Câu đố ở phía trên tất thảy k phải là trắc nghiệm mà cũng chẳng phải IQ chi hết!
 
Đây là mục toán học, chứ k phải mục đố vui. Các bạn xem lại các bài viết giùm đi.:sad: Ko có cần và đủ gì cả. Câu đố ở phía trên tất thảy k phải là trắc nghiệm mà cũng chẳng phải IQ chi hết!
Chị ơi em cũng muốn đổi thành đố vui lắm mà không có được, với lại em mở topic này hơn một năm rồi, lúc đó em cho nó vào thảo luận chung cơ, bỗng dưng lại thấy nó bị xếp vào Toán học... :???:
 
Hôm qua thấy mấy người bạn tôi bàn bạc trong bữa... ăn cơm mất cả ngon vì bài toán này (tôi tìm và copy lại từ một forums khác), mọi người thử giải thích xem:

"Trên hoang đảo nọ có một tộc người sinh sống. Só cư dân này cùng nguồn gốc nhưng trong số họ lại có nhiều màu mắt khác nhau (tất nhiên mỗi người chỉ có một màu mắt). Tất cả bộ tộc theo một thứ tôn giáo kì lạ, theo đó họ không được phép biết màu mắt của chính mình là gì. Nếu chẳng may ai đó vô tình biết được màu mắt của mình thì người đó bắt buộc phải tự sát ngay đêm ngày hôm đó.

Tuy nhiên, họ thoải mái nhìn vào mắt người khác, theo đó thoải mái biết được màu mắt của tất cả các cư dân còn lại. Điều thú vị là đây là bộ tộc cực thông minh, tư duy logic đạt mức thượng thừa( theo nghĩa bất cứ một điều gì được suy ra một cách logic từ thông tin và quan sát mà một cư dân có được, thì cư dân đó cũng suy ra được điều đấy).

Tất cả mọ người trên đảo cũng đều biết họ thông minh và có tư duy logic thượng thừa.

Một ngày nọ có một người Robinson mũi lõ mắt xanh lạc vào đảo này và được cư dân này cứu sống, đón tiếp như thượng khách. Robinson vui vẻ với cuộc sống ở đây. Trong khoảng thời gian này, ông ghi nhận thấy cư dân trên đảo có tổng cộng 1000 người( trừ bản thân ông) trong đó 100 người mắt xanh y hệt Robinson và 900 người mắt nâu. Tuy nhiên, do luận lệ nghiêm ngặt của tôn giáo, ông không hề biết đến cái phong tục bí hiểm từ thứ tôn giáo của họ như kể ở trên.

Sau 5 năm chung vui trên đảo, đột nhiên Robinson nhớ vợ nên nằng nặc đòi quay về. Trước khi về ông đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo, các ban ngành cũng như toàn thể cư dân trên đảo. Nhưng vì không biết về phong tục kì bí của họ, ông đã ngây thơ để lại vài lời trước khi giã biệt như sau :” Thật thú vị là lại được thấy người có màu mắt xanh hệt như tôi ở đây.”

Câu nói tưởng như vô thưởng vô phạt đó vô hình chung lại hóa ra là thiếu trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng cho cư dân."
 
cannao_com(1).jpg

Tìm hình tiếp theo của chuỗi hình trên.

cannao_comx.jpg
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,715
Messages
71,609
Members
55,905
Latest member
prozhecartwf
Back
Top