(^_^)
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • hi ban . hien gio toi dang giu lam trong nghe nghien cuu va ung dung cong nghe sinh hoc
  toi dang can tuyen khoang 10 nguoi hoc ve cong nghe sinh hoc moi ra truong
  nghien cuu ve adn va te bao goc
  hien tai cong ty dang hop tac voi HAN QUOC
  so dien thoai 0985335888
  Hihi tuy hơi thâm một tý nhưng mà thấm và đúng mà. Cái chữ ký này phản ánh trực diện đó. Thank bạn đã biết đến chữ ký của mình .
  Cô gái cười với một người xa lạ rầu rĩ, nụ cười làm cho anh ta cảm thấy phấn chấn hơn. Anh nhớ đến sự tử tế của một người bạn cũ và viết cho người ấy một lá thư cảm ơn. Người bạn này vui sướng vì nhận được thư của người bạn cũ lâu ngày không gặp đến nỗi, sau bữa trưa anh boa một món tiền lớn cho chị hầu bàn. Chị hầu bàn ngạc nhiên vì món tiền boa quá lớn, đã quyết định mang tất cả đi mua xổ số. Và trúng số. Ngày hôm sau chị đi nhận giải và cho một người ăn mày trên phố một ít tiền lẻ. Người ăn mày rất biết ơn vì đã hai ngày nay anh ta chẳng được ăn gì. Sau bữa tối anh ta trở về căn phòng tối tăm của mình. Trên đường về, anh ta thấy một chú chó con đang rét run cầm cập, anh mang nó về để sưởi ấm cho nó. Chú chó rất vui mừng vì được cứu khỏi cơn bão tuyết sắp đến gần. Ðêm ấy, trong khi mọi người đang ngủ say thì ngôi nhà bốc cháy, chú chó con sủa róng riết. Chú sủa cho đến khi đánh thức tất cả mọi người trong nhà dậy và cứu tất cả mọi người thoát chết. Một trong những chú bé được cứu thoát đêm ấy sau này trở thành bác sĩ tìm ra một loại vắc-xin chữa khỏi một căn bệnh vô cùng nguy hiểm cho loài người. Tất cả là nhờ một nụ cười. :mrgreen:
  dùng nick giống nhau để cho mọi người đỡ nhầm và quên :mrgreen: mà nick này có giống với nick kia đâu tên khác nhau mà :hihi:
  èo em học gì mà ghê vậy =.= toán lý hóa mỗi thứ 1 buổi thui, còn lại sinh 1 buổi là hết. ko thì em để đến 12 thì học sinh vẫn kịp
  ko ổn chút nào =.= Anh còn phải đi học 2 người, về nhà làm nhiều bt và đọc nhiều thì kiến thức mới chắc đc, em ko đi học thế nào đc. Giờ mới 11 mà.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top