Huỳnh Chấn Khôn
Senior Member
Chào các anh chị và các bạn,
Các anh chị cho em hỏi vấn đề này: Khi muốn gắn 1 linker giữa 2 protein để giúp quá trình folding tốt hơn thì một trong những yếu tố quan trọng là độ dài của linker. Em muốn hỏi là làm sao mình có thể xác định được độ dài bao nhiêu amino acid thì thích hợp cho protein của mình?
Cảm ơn.
Các anh chị cho em hỏi vấn đề này: Khi muốn gắn 1 linker giữa 2 protein để giúp quá trình folding tốt hơn thì một trong những yếu tố quan trọng là độ dài của linker. Em muốn hỏi là làm sao mình có thể xác định được độ dài bao nhiêu amino acid thì thích hợp cho protein của mình?
Cảm ơn.