Nguyễn Ngọc Chi Giao
Junior Member
Giải thích một số việc làm trong quá trình làm
Các anh chị cho em hỏi, tại sao trong quá trình làm yaourt, sao người ta không bỏ trực tiếp hũ yaourt cái ( hũ yaourt có sẵn) vào sữa ( sữa này đã được đun sôi, để nguội) mà người ta phải "đổ hũ yaourt cái ra tô, quậy cho tan đều rồi đổ vào sữa, quậy lại cho đều "? . Cho em xin hỏi thêm một vấn đề nữa, khi đã múc sữa vào các hũ nhỏ thì " bỏ các hũ này vào 1 cái thau lớn, rồi chế nước ấm khoảng 70 độ C ngập tới cổ của những hũ yaourt" ?
Em đang cần gấp câu trả lời, em xin cảm ơn.
Các anh chị cho em hỏi, tại sao trong quá trình làm yaourt, sao người ta không bỏ trực tiếp hũ yaourt cái ( hũ yaourt có sẵn) vào sữa ( sữa này đã được đun sôi, để nguội) mà người ta phải "đổ hũ yaourt cái ra tô, quậy cho tan đều rồi đổ vào sữa, quậy lại cho đều "? . Cho em xin hỏi thêm một vấn đề nữa, khi đã múc sữa vào các hũ nhỏ thì " bỏ các hũ này vào 1 cái thau lớn, rồi chế nước ấm khoảng 70 độ C ngập tới cổ của những hũ yaourt" ?
Em đang cần gấp câu trả lời, em xin cảm ơn.