shinyriver147
Senior Member
1. Vì sao khi nướng bánh mỳ, ruột bánh mỳ lại xốp lên?
2.Vì sao nên đun sôi thức ăn còn dư trước khi cho vào tủ lạnh?
2.Vì sao nên đun sôi thức ăn còn dư trước khi cho vào tủ lạnh?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Chỉ giảm thôi bạn ak, vì còn cái tủ lạnh nữa màNhưng mà nếu đun sôi thì có một có một số vi khuẩn ko chết được thì sao ?
Tủ lạnh thì cũng chỉ để bảo quản thôi, tác dụng chủ yếu là để giảm hoạt động của VSV gây hại cho thức ăn, cái gì cũng chỉ tương đối thôi, lấy đâu ra mà bảo quản mãi cho bạn được, hí híNếu mà chỉ để giảm thì sau khi cho vào tủ lanh, sau một thời gian thì lấy ra ngoài thi các tế bào vẫn bị hư hỏng mà
Thế thì cho vào tủ lạnh để làm gì nhỉ???
Vậy khi khóc tại sao lại đỏ ạTia đỏ là các mạch máu, chắc do hoạt động quá sức nên cần nhiều năng lượng hơn nên mạch máu dãn ra tăng vận chuyển đến mắt. Cay và khô mắt là do mắt bị khô do hoạt động quá nhiều. Theo mình đoán là vậy