Nguyễn Xuân Hưng

Profile posts Latest activity Postings About

 • anh hưng ơi!em là dân mới vô nghề.anh giải đáp giúp em câu này với: làm sao để có thể nhận biết vsv trong thực phẩm khi sử dụng chất đánh dấu là gfp hở anh???
  và phưong pháp chuyển plasmid chứa gen mã hoá gfp vào trong tế bào e.coli hở anh???
  giúp em với
  da,em gui o email cua anh cho trong profile do.cung ko co chi,em chi muon xin anh mot so data ve liep phap gen cho benh dai duong.em co mot so tai lieu tieng anh ,nhu doc ko hieu cho lam.em muon doc tai lieu tieng viet truoc cho hieu ay ma.anh cho the giup em ko.
  cam on anh nhiu vi da reply
  Chào anh, em Long học CNSH K51 DHBKHN này, đăng ký diễn đàn lâu mà chẳng giám vào viết bài nào? Trong diễn đàn lắm anh chị giỏi quá. hôm tết anh về nước đã sang Đức chưa ạ
  Hihi Bác Hưng có nhã hứng nghe e kể a? cái ảnh đó là hồi hè e được cử đi giao lưu học sinh ở Nhật chương trình Jenesys (giữa học sinh Đông Á-Nhật Bản). Cái ảnh này e chụp lúc đi chèo thuyền KANU ở Takikawa City-Hokkaido mặc dù trời lạnh nhưng vẫn phải thực hiện theo đúng chương trình ạ:cry: thế nên mới mặc áo ấm+ áo mưa (mấy thầy hướng dẫn bảo mặc cho đỡ lạnh).2 vật thể lạ nhọn nhọn "lòi" ra là mũi thuyền Kanu đấy ạ. Ở Nhật e thấy đâu đâu hoa cũng nở đẹp cực kỳ, nhìn thik ghê nhưng ko dám vặt chơi vì dị! :sexy:Ý thức của ng Nhật tốt thế mình càng phải "giữ gìn" thể diện của mình chứ ạ!:mrgreen:
  Chào anh Hưng. Anh thèm ngô hả, hôm nào về Việt Nam Gió mời anh. Anh không tìm ra nguyên nhân vì sao gió lại gặp sự cố, bắt Gió phải lên diễn đàn với tên của con trai thế này tội nghiệp lắm!
  Em Gió xinh gái đang khóc om sòm lên vì các anh các chị khen xinh kìa. Nhờ bác Hưng đặc cách xem xét xem em Gió làm sao không post bài lên được. Nhiều người đang đợi Gió post đề thi đấy!
  CHúc mừng năm mới! Cho Gió xin lỗi vì hôm nọ có bất kính với bác! Bác thứ tội cho kẻo em giông cả năm!
  Anh Hưng ơi anh có cuốn Methods in Enzymology không? anh gửi cho em với. Em cám ơn anh nhiều. Đây là email của em tranngoclanhuong@gmail.com
  chào pác! pác cho e hỏi cách post 1 đề tài mới lên diễn đàn được không. cảm on nhiều!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top