Dương Văn Cường

Profile posts Latest activity Postings About

 • Anh Cường ơi.e đang chuẩn bị thi hsg lớp 11.a có tài liêu nào bồi dưỡng ko ạ?nhất là phần VSV với sinh lý thực vật ý ạ.e kém phần ý lắm ạ.a có thể gửi tài liệu cho e ko ạ?nick yahoo của e là: anhduc_bio_95.Em cám ơn anh nhiều
  Anh ơi! Thêm sb cho forum mình được k ạ? Em muốn có sb!!! Huhu
  anh cường ơi, em là học sinh lớp 12 chuẩn bị thi học sinh giỏi sinh anh có tài liệu bồi dưỡng nào cho em mượn được không, chắc ngày trước anh cũng trong đội tuyển sinh học giúp em nha mong anh sớm hồi âm anhliên lạc với em theo nick chat:hoangtubachma_handsome hoặc số điện thoại 0977182033 nha anh
  Em chào anh,
  Em làm nghiên cứu bên thú y, làm về vaccin và kháng thể ... hiện em đang phải viết một đề tài về cách bảo quản kháng thể IgY ở gia cầm ... em tìm tài liệu nhưng chẳng thấy thông tin nào hữu ích để dùng được có thể cách tìm của em không đúng... anh có thể giúp em một số tài liệu được không ah?
  Em cảm ơn anh nhiều!
  Anh có thể gửi mail cho em ko ah: hiennt2903@gmail.com
  Have a good time!
  thày dạo này khỏe không ạ?
  thày ơi em đang đi thực tập có vấn đề khó wa thày giúp em với.
  thày cho em xin it tài liệu về gene Cry1b ( tạo độc tố kháng sâu đục thân đó thày).
  thày cho em xin càng nhièu càng tốt ạ. tiếng anh càng tốt. vì mấy bài báo tiếng anh em k download được vì bài nào cũng 34$ ah. ma sinh viên thì bó tay rùi.
  thày hồi âm sớm cho em vào mail của em ạ :
  mail em : nguyenquocdong89@gmail.com
  chúc thày thành công trên con đường sự nghiệp và được nhiều $$
  Nguyễn Quốc Đông , k39CNSH , Nông Lâm Thái Nguyên.
  tớ cần tìm hiểu về các quá trình tái thiết lưỡng bội, thụ tinh đa tinh trùng, phân vùng noãn bào chất. ai có thì liên hệ với tơ theo mail:saolunnau@yahoo.com.
  cảm ơn các bạn nhiều!
  Anh ơi, cho em lên mức đc k? Để em quản lý mấy bài quảng cáo trong box cái [ mục Thảo luận chung, spam nh quá!]:???:
  Bạn ơi. Mình học Y HN. Năm nay mình ra trường. Mình muốn chuyên sâu về Sinh học phân tử vì mình thấy nó ứng dụng rất nhiều vào ngành Y. Bạn cho mình hỏi, nếu mình muốn xin thực tập (mất học phí) thì mình có thể đến đâu hả bạn? Nếu bạn biết thì cho mình địa chỉ liên hệ nhé. Cảm ơn bạn
  Em muốn hỏi thăm anh một chút về .ExternalClass p.ecxMsoNormal, .ExternalClass li.ecxMsoNormal, .ExternalClass div.ecxMsoNormal {margin-right:0in;margin-bottom:10.0pt;margin-left:0in;line-height:115%;font-size:11.0pt;font-family:'Calibri','sans-serif';} .ExternalClass .ecxMsoChpDefault {;} .ExternalClass .ecxMsoPapDefault {margin-bottom:10.0pt;line-height:115%;} @page Section1 {size:8.5in 11.0in;} .ExternalClass div.ecxSection1 {page:Section1;} phần mềm NemrodW được không? Em chưa có chương trình này và cũng chưa hiểu về cách sử dụng? Anh có thể gửi mình chương trình để em tham khảo trong việc xử lý số liệu được không? Em thấy trên mạng còn có .ExternalClass p.ecxMsoNormal, .ExternalClass li.ecxMsoNormal, .ExternalClass div.ecxMsoNormal {margin-right:0in;margin-bottom:10.0pt;margin-left:0in;line-height:115%;font-size:11.0pt;font-family:'Calibri','sans-serif';} .ExternalClass .ecxMsoChpDefault {;} .ExternalClass .ecxMsoPapDefault {margin-bottom:10.0pt;line-height:115%;} @page Section1 {size:8.5in 11.0in;} .ExternalClass div.ecxSection1 {page:Section1;} chương trình xử lý thống kê SAS ver 9.1 (SAS Institute, Cary, NC, USA) nữa. Em xử lý số liệu dựa trên phương pháp thực nghiệm và tối ưa hóa nên em cũng muốn biết chút về nó. Có thông tin mong anh hồi âm theo email: trungtien1088@yahoo.com nha, thanks anh rất nhiều :)
  Bạn có thể cho mình xin cuốn "Sinh học phân tử' của thầy Nguyễn Hoàng Lộc được không? Mình Down mà không được. Bạn có thể Gửi vào địa mail: chikhai.nd09@gmail.com. Cám ơn. (Nguyễn Đào Duy Khải)
  Anh ơi!
  Em là Tường, SV Bách Khoa năm 4. Em cũng đang làm đồ án về "probiotic và các thành tựu trên thế giới hiện nay". Thấy trên 4rum anh có share 1 ít tài liệu, nhưng em lại không download được. Không biết anh có vui lòng share cho em không? Nếu được xin anh gửi qua email dùm em nha. Em chân thành cảm ơn.
  Email: tuongme@gmail.com hoặc tuongme@yahoo.com
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top