New profile posts

giúp em với ạ
Tính năng lượng tạo thành ở dạng ATP từ quá trình β-oxy hóa acid béo Stearic (acid béo no-công thức hóa học CH3(CH2)16COOH)?
5. Tính năng lượng tạo thành ở dạng ATP từ quá trình β-oxy hóa acid béo Murystic (acid béo no-công thức hóa học CH3(CH2)12COOH)?
Cho xin ý kiến thực hiện các Anh Chị sau khi học xong Công Nghệ Sinh Học một số vấn đề ạ:
-Sau khi ra trường thì làm ở đâu? Công việc có đúng chuyên môn không?
-Lương sau khi mới ra trường là bao nhiêu? Lương tương lai sẽ tăng lên như thế nào?
CÔNG TY TNHH DƯỢC THÚ Y TECHVET
► Trang web: https://techvet.vn/
Techvet liên tục tuyển dụng đại lý phân phối thuốc thú y trên toàn quốc. quý bạn có nhu cầu xin liên hệ ngay với techvet để được báo giá, chiết khấu nhé!
Hãy nêu các đặc điểm cơ bản của sự sống từ đó kết luôn bản chất của virus. Tại sao người ta vẫn gọi virus là thực thể sinh học. Và theo em virus gây ra dịch bệnh covid 19 có phải là virus mới ko. Giải thích?
Mn giúp mình với nha !
Giúp mk bài này với ạ
Ruồi giấm có bộ NST 2n=8. Trên mỗi cặp NST thường xét 2 cặp dị hợp trên cặp NST giới tính xét một gen có alen nằm ở vùng không tương đồng của X.
d)Nếu không xảy ra đột biến thì khi các ruồi đực có cùng kiểu gen về các gen đang xét giảm phân có thể tạo ra tối đa bao nhiêu loại tính trùng?
Ruồi giấm có bộ NST 2n=8. Trên mỗi cặp NST thường xét 2 cặp dị hợp trên cặp NST giới tính xét một gen có alen nằm ở vùng không tương đồng của X.
a) Nếu không xảy ra đột biến thì khi một ruồi đực giảm phân có thể tạo ra tối đa bao nhiêu loại tính trùng?
b)Nếu không xảy ra đột biến thì khi một tế bào sinh tinh giảm phân có thể tạo ra tối đa bao nhiêu loại tính trùng?
Mình đang làm luận văn về chủ đề sản xuất nhiên liệu sinh học, mọi người ai có tài liệu về quy trình sản xuất ethanol từ vật liệu biomass như bã mía, rơm rạ,... cho mình xin với ạ. Cảm ơn nhiều!!!
Công Ty Cổ Phần INTERLAB không chỉ là đơn vị chuyên phân phối thiết bị phân tích thí nghiệm mà còn là đơn vị hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật-bảo trì sửa chữa, tư vấn giải pháp phân tích tối ưu cho khách hàng.
Yoonz xin chào mọi người ạ! Yoonz muốn hỏi ac cách viết bài viết tiểu luận về chương tiến hoá của sinh học 12 ạ? Yoonz mong các ác giúp và chỉ e vs ạ. Yoonz cảm ơn m.n ạ!
Chào mọi người. Em muốn hỏi về sự nhân đôi của trung thể: nó có xảy ra ở kì trung gian của giảm phân II không ?.Em thấy khó hiểu quá vì KTG II diễn ra nhanh nhưng ở hình vẽ, 2 tế bào con lại có 2 trung tử !?
Trường Đại học Keimyung Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp mê hồn bởi kiến trúc & khuôn viên xung quanh. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành du lịch, kinh tế. Nghe qua thôi đã thấy mê mà chữ ê kéo dài rồi!
Trường đại học Jeonju được thành lập với tầm nhìn trở thành một trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và hài lòng nhất cho sinh viên theo học tại trường.
Đây là 1 câu hỏi liên hệ với tiến hóa trong campbell;) mà mình chưa:sad: làm được, ai trả lời giúp mình với:geek:
Việc so sánh trình tự amino acid có thể làm sáng tỏ sự phân li tiến hóa của các loài có quan hệ họ hàng. Bạn có kì vọng rằng tất cả các protein của các loài đều có mức độ phân li như nhau không? Tại sao có, tại sao không?
Chào mọi người, mình đang cần tìm quyển "Cơ sở di truyền phân tử và tế bào" của thầy Đinh Đoàn Long, bạn nào biết chỗ bán hoặc có nhu cầu pass lại thì thông tin lại vào bài post của mình nhé. Mình cảm ơn nhiều ạ.
Mình hiện là học sinh chuyên Sinh. Hiện tại thì lên đại học không có ý định theo nghành sinh học nên mình muốn nhượng lại cuốn sách Campbell. New 97%. Giá gốc mình mua mới là 1tr750, mình pass lại 1tr2 nha. Bạn nào cần có thể liên hệ qua fb mình nha.
Top