người Trung Quốc làm sao hay zạ?

fall_river_9x

Senior Member
cô giáo dạy công nghệ của mình đã làm như sau:
+cô mua ở chọ một wả cam Trung Quốc,khi cân thử nó nặng khoảng 800g và để nó ở điều kiện bình thường ngoài tự nhiên,sau vài ngày nhận thấy trái cam teo lại rõ rệt?:???:
+khoảng 1 tháng sau,trái cam vẫn ko bị hư,vẫn ăn đc ,nhưng khối lượng của trái cam chỉ còn 500g??:???:
mình thắc mắc là ng Trung Quốc họ bảo wản = hoá chất và phương pháp gì mà hay zậy?(y)
 
cô giáo dạy công nghệ của mình đã làm như sau:
+cô mua ở chọ một wả cam Trung Quốc,khi cân thử nó nặng khoảng 800g và để nó ở điều kiện bình thường ngoài tự nhiên,sau vài ngày nhận thấy trái cam teo lại rõ rệt?:???:
+khoảng 1 tháng sau,trái cam vẫn ko bị hư,vẫn ăn đc ,nhưng khối lượng của trái cam chỉ còn 500g??:???:
mình thắc mắc là ng Trung Quốc họ bảo wản = hoá chất và phương pháp gì mà hay zậy?(y)

Quả cam đó lành lặn nên vi khuẩn không xâm nhập được :mrgreen:
 
Ủa, mấy cái đồ của TQ đó tụi nó cho chất bảo quản gì mà bà cô em bả mua táo TQ về chưng bàn thờ cả tháng hổng xi nhê gì hết vậy?:mygod:
 
Ủa, mấy cái đồ của TQ đó tụi nó cho chất bảo quản gì mà bà cô em bả mua táo TQ về chưng bàn thờ cả tháng hổng xi nhê gì hết vậy?:mygod:
zậy mới ghê chứ!:) tại vi hôm đó tụi em học về cách bảo quản thực phẩm nên cô đã kể chuyện cô làm thí nghiệm này cho tụi em nghe.
sẵn đây cho em hỏi trong quy mô công nghiệp làm thế nào để bảo quản hoa tươi đc lâu?và nước nào đi đầu trong việc bảo quản và xuất khẩu hoa tươi
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,917
Latest member
sv368net
Back
Top