Kinh hoàng phá lấu bò

00792

Moderator
Staff member
[FONT=times new roman,times]Từ lâu, phá lấu bò là món ăn khoái khẩu của tuổi tím. Thế nên, nhiều bạn dẫu đã “nghe đồn” món này thường được chế biến khá…ẹ nhưng vẫn không ngại “xơi tuốt”. Tuy nhiên, nếu tận mắt chứng kiến cảnh tượng nhếch nhác ở các cơ sở làm lòng bò, hẳn mọi người khó lòng nuốt nỗi món phá lấu “hấp dẫn”…[/FONT]



[FONT=times new roman,times]Gần cầu chữ Y (thuộc P.9, Q.8 ), trong con hẻm nhỏ có một nơi chuyên làm lòng bò phân phối cho các chợ, tiệm bán lẩu bò và phá lấu. Công việc của họ thường chỉ diễn ra từ 3 - 6 giờ sáng. Nguồn nguyên liệu chủ yếu được thu gom từ các lò giết mổ trâu, bò trong thành phố và các tỉnh lân cận.[/FONT]
doisong_18_13.jpg
[FONT=times new roman,times]Quần tà lỏn, áo “da người”, cậu bạn này không ngại ngồi xổm lên đống lòng bò nhớt nhợt bốc mùi thum thủm để làm công việc cắt bỏ những miếng mỡ bầy nhầy.[/FONT]
doisong_18_14.jpg


doisong_18_15.jpg


doisong_18_16.jpg


doisong_18_17.jpg


doisong_18_18_resize.jpg


 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,922
Latest member
188bettone
Back
Top