phamhongquan
Junior Member
mọi người cho tớ hỏi về anthocyanyl có tính chất như thế nào? tách chiết ra làm sao ?giúp tớ với nhé
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Vào google search, bạn sẽ thấy cái mình cần tìm (rất nhiều).mọi người cho tớ hỏi về anthocyanyl có tính chất như thế nào? tách chiết ra làm sao ?giúp tớ với nhé
Antoxianin là 1 loại sắc tố của thực vật nó thuộc nhóm sắc tố thứ 2. Để có thể chiết tách được sắc tố này thì bạn tiến hành phương pháp chiết tách dịp lục là okmọi người cho tớ hỏi về anthocyanyl có tính chất như thế nào? tách chiết ra làm sao ?giúp tớ với nhé
Chỉ với key word là Anthocyanins thôi nhưng có rất nhiều trang nói về nó, ban xem thử 2 trang này, rùi sau đó search tiếp hen!tớ cũng đã vào nhưng kết quả không khả quan lắm.
cam ơn bạn nha. bạn có thể chỉ cho tớ cụ thể hơn không
Chao ban!Tách chiết bằng cách sau:cân 20g làm lạnh ở -15 độ sau đó nghiền nhỏ phá vỡ cấu trúc tế bào, tiếp đến dùng dung môi nước/ethanol tỉ lệ 1:1 ở nhiệt độ 29 độ trong 54 phút...tùy loại thôi nghe đây dùng cho vỏ nho, dâu ta,tía tô..còn loại Quân tính nghiên cứu chưa biết, tìm thông số tối ưu cho nó đi,cố tìm tài liệu đi rùi làm đề tài cùng Giáo! Mai lên lớp hỏi Giáo nói cho nghe.hi hi