anh_nguyen_nb
Senior Member
Câu 1: Trong các chất sauepsin, ADN, glucôzơ. Nếu tăng dần nhiệt độ lên thì mức độ biến đổi cấu trúc của chất nào là sâu sắc nhất?
Câu 2: Trong các chất sau: Cacbon hiđrat, lipit, prôtêin, ADN thì chất nào có tính đặc thù. Yếu tố nào quyết định sự đặc thù của các chất này?
Câu 3: Cho biết vai trò của nước rửa bát và nước chiết quả dứa trong thí nghiệm tách chiết ADN.
Câu 4: Vai trò của lipit trong việc duy trì tính lỏng của màng tế bào? Tại sao nói cholesteron có tính đệm nhiệt?
Câu 2: Trong các chất sau: Cacbon hiđrat, lipit, prôtêin, ADN thì chất nào có tính đặc thù. Yếu tố nào quyết định sự đặc thù của các chất này?
Câu 3: Cho biết vai trò của nước rửa bát và nước chiết quả dứa trong thí nghiệm tách chiết ADN.
Câu 4: Vai trò của lipit trong việc duy trì tính lỏng của màng tế bào? Tại sao nói cholesteron có tính đệm nhiệt?