Lên men tỏi đen

sakura2403

Junior Member
Mình đang làm đề tài đồ án: "lên men tỏi đen và giá trị sinh học". Mình tìm trên google thì chỉ là mấy bài báo nói về thành tựu, kết quả,...không có quá trình cụ thể :cry: Bạn nào giúp mình với :please:
 
:welcome:có vẻ như sử dụng máy lên men tỏi đen,
"Bằng quá trình lên men tự nhiên, qua một thời gian dài khoảng 45 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm tỏi tươi đã được chuyển hóa thành tỏi đen. Sản phẩm này có màu đen, không còn mùi vị khó chịu, có vị ngọt giống như các loại trái cây, chỉ cần bóc bỏ vỏ ngoài là có thể ăn được.Tỏi đen có thể bảo quản được trong thời gian dài.":cheers:
enbien(chấm)vn/san-pham-gian-hang/12550/90603/Cung-ca-p-Toi-den-va-may-len-men-To-i-den-duo-c-lie-u-quy(chấm)html
giả vờ gọi cho số trên web này nói là muốn mua và tìm hiểu kĩ qui trình chắc người ta có chỉ đấy Liên hệ: Chị Hoàng Hạnh
0363839543 - 01696 950 276
Mail: htinterio(a còng)gmail(chấm)com:hihi:
nếu có nhu cầu thì giá 8.000.000:hum:
do em ko up link đc nên bác chịu khó thế vào vậy :ah:
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,917
Latest member
sv368net
Back
Top