Thuận Hải Yến
Junior Member
Em làm ?về đề tài “nước mắm ngắn ngày và ít ?mùi ?sử dụng nấm mốc A. Oryzae ”.
Các anh chị nào có tài liệu về vấn đề này có thể giới thiệu cho ?em được ?không ?
Em đã làm nhưng hàm lượng axit amin rất ít
thời gian nào mình bỏ mốc nào là tốt nhất ?
Trong quá trình ủ ,em có đêm phơi nắng nhưng ?mắm “rất hôi “
Mong các anh chị giải thích giùm
Các anh chị nào có tài liệu về vấn đề này có thể giới thiệu cho ?em được ?không ?
Em đã làm nhưng hàm lượng axit amin rất ít
thời gian nào mình bỏ mốc nào là tốt nhất ?
Trong quá trình ủ ,em có đêm phơi nắng nhưng ?mắm “rất hôi “
Mong các anh chị giải thích giùm