Vi sinh, sinh lí thực?

thaibinh96dn

Senior Member
1) Tại sao trong chế biến nước mắm người ta không loại bỏ ruột cá?
2) Những đặc điểm cơ bản nào về tế bào và hệ gen của vi khuẩn giúp chúng thích nghi cao với điều kiện môi trường?
3) Phân biệt các loại thuốc thử: Glugol, Phêlinh, Benedict dùng để thử các loại cacbohidrat?
4) Tại sao saccarozo không có tính khử?
5) Khi ngâm mô lá còn tươi dễ phân giải vào 1 cốc nước, sau 1 thời gian có hiện tượng gì xảy ra?:cry::cry::cry::cry:
 
1) Tại sao trong chế biến nước mắm người ta không loại bỏ ruột cá?
2) Những đặc điểm cơ bản nào về tế bào và hệ gen của vi khuẩn giúp chúng thích nghi cao với điều kiện môi trường?
3) Phân biệt các loại thuốc thử: Glugol, Phêlinh, Benedict dùng để thử các loại cacbohidrat?
4) Tại sao saccarozo không có tính khử?
5) Khi ngâm mô lá còn tươi dễ phân giải vào 1 cốc nước, sau 1 thời gian có hiện tượng gì xảy ra?:cry::cry::cry::cry:[/QUOTE
1.vì trong ruột cá có vk tiết enzim phân giải protein
5.để một tgian lá bị tan ra vì : do ASTT , mà tb lá còn dễ phân giải.enzim lizoxom dc giải phong" và tiêu hóa tb:buonchuyen:
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,550
Members
56,918
Latest member
sv368net
Back
Top