thaibinh96dn
Senior Member
1) Tại sao trong chế biến nước mắm người ta không loại bỏ ruột cá?
2) Những đặc điểm cơ bản nào về tế bào và hệ gen của vi khuẩn giúp chúng thích nghi cao với điều kiện môi trường?
3) Phân biệt các loại thuốc thử: Glugol, Phêlinh, Benedict dùng để thử các loại cacbohidrat?
4) Tại sao saccarozo không có tính khử?
5) Khi ngâm mô lá còn tươi dễ phân giải vào 1 cốc nước, sau 1 thời gian có hiện tượng gì xảy ra?
2) Những đặc điểm cơ bản nào về tế bào và hệ gen của vi khuẩn giúp chúng thích nghi cao với điều kiện môi trường?
3) Phân biệt các loại thuốc thử: Glugol, Phêlinh, Benedict dùng để thử các loại cacbohidrat?
4) Tại sao saccarozo không có tính khử?
5) Khi ngâm mô lá còn tươi dễ phân giải vào 1 cốc nước, sau 1 thời gian có hiện tượng gì xảy ra?