thienhaxanha
Junior Member
chào tất cả mọi người mình là thành viên mới tham gia shvn.
công việc của mình đang liên quan đến rượu do rất mơ hồ về kiến thức công nghệ sinh học.Mình có 1 vài câu hỏi muốn hỏi và rất mong ai đó có kiến thức chuyên sâu hoặc đã trải qua thực tế giải đáp giúp mình.
1 - nhiệt độ thích hợp cho môi trường lên men từ ngũ cốc cụ thể là gạo chuyển thành đường gluco là bao nhiêu ?
2 - trong quá trình chưng cất rượu thành phẩm có lẫn lộn tạp chất. như dầu hôi ,andehyt có cách nào xử lý 2 cái này không ?
3 - cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của tháp chưng cất rượu (volka) như thế nào ?
4- mình đang muốn lắp đặt 1 phòng thí nghiệm cho cá nhân mình để nghiên cứu về quá trình lên men rượu thì cần loại kính hiển vi nào ? và 1 số thiết bị liên quan đến rượu.
cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ
email:thienhaxanha@gmail.com
công việc của mình đang liên quan đến rượu do rất mơ hồ về kiến thức công nghệ sinh học.Mình có 1 vài câu hỏi muốn hỏi và rất mong ai đó có kiến thức chuyên sâu hoặc đã trải qua thực tế giải đáp giúp mình.
1 - nhiệt độ thích hợp cho môi trường lên men từ ngũ cốc cụ thể là gạo chuyển thành đường gluco là bao nhiêu ?
2 - trong quá trình chưng cất rượu thành phẩm có lẫn lộn tạp chất. như dầu hôi ,andehyt có cách nào xử lý 2 cái này không ?
3 - cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của tháp chưng cất rượu (volka) như thế nào ?
4- mình đang muốn lắp đặt 1 phòng thí nghiệm cho cá nhân mình để nghiên cứu về quá trình lên men rượu thì cần loại kính hiển vi nào ? và 1 số thiết bị liên quan đến rượu.
cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẻ
email:thienhaxanha@gmail.com