Đinh Văn Khương

Profile posts Latest activity Postings About

 • hì, htrc e vào trang nhà thì k thấy ô tin khách đâu cả^^
  mà a đang học hay làm việc ở đâu ạ:D
  Haizz, dạo này em hay thấy mệt ở tim quá anh à:bithuong: Đi khám thì không thấy có tổn thương thực thể...
  Hiện tại, em đang áp dụng việc xóa bài đối với nh trường hợp viết bài ko rõ nội dung, spam rác hay quảng cáo và những bài dùng ngôn ngữ chat. Giải pháp ban đầu đã. Còn anh thì sao?
  A nói cũng có lý nhưng đó ko fai là lý do... Đáng ngại thay cho diễn đàn ngày càng trở nên dở dang và có nhiều cái, khá là bất hợp!
  :sad: Hi anh, nếu đúng như anh nói thì em cũng đã chán diễn đàn này rồi. Chỉ muốn đi quách thôi nhưng lâu lâu vẫn còn ham hố & thương yêu con trẻ nên đành viết vớ vẩn cho vui. Haizz, a biết đó, lĩnh vực em làm ko liên quan nh lắm tới sinh học về thực vật nên... Em vẫn muốn tụi nó tự đọc tài liệu hơn.
  Dạo này ở dđ m cũng chả kém gì mấy câu hỏi vớ vẩn nhỉ? dường như chúng nó ít đọc sách"
  Thì lấy tên nick cũng đc mà. Em tên Dung. Đang học điều dưỡng...
  Không cần gọi e là mod đâu. Gọi tên nghe nó nhẹ nhàng hơn
  :rose: Hì hì, anh nói thế chứ? Có gì đâu mà phải để bụng. Trong ngành em đi thực tập, em cũng hay khẩu chiến như vậy để làm rõ vấn đề thui. Em mới là sinh viên năm II nhưng hem phải là ngành sinh mà bên Y khoa. Em học điều dưỡng. Chúng ta đánh giá cao nhau đôi khi cũng là điều tốt, chỉ là đừng quá trớn mà thôi!
  chau hieu roi.chau cam on chu.chau nghi thuc hien mo uoc cua minh hay hi vong cua gia dinh thi cung deu tot thoi.chau se co gang het suc.du hoc gi thi sau nay cung khong phai tiec nuoi.dieu do that su quan trong.
  that su chau rat thich cong nghe sinh hoc cua DH Khoa hoc tu nhien nhung ca nha phan doi boi li do sau nay khong xin duoc viec.moi nguoi mong chau thi y hoac ngan hang(cho nang dong).chau khong biet phai lam the nao nua.ma chu cong tac o truong nao vay a?
  chu khuong giup chau voi.chau vua lo tay lam mat friendlist .gio chau phai kam the nao day?chau khong nho minh da lap danh sach ay kieu gi nua.nhan tien cho chau hoi bay gio hoc cong nghe sinh hoc thi nen thi truong nao a?cam on chu nhieu!
  Em rất cảm ơn anh đã dành thời gian để đọc bài viết và trả lời em cũng như đã chỉ ra những sai sót trong cách nghĩ của em.
  Em đang học lớp 12 thôi anh ạ.:D
  Anh chỉ giúp em những sai lầm trong lập luận của em dk không ạ? Em cảm ơn.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top