thanhphu
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • thank a, mà a có đề QG ở 1 số nc khác nữa ạ:Dcó đáp án ko ạ?:D gửi e luôn nhá:x
  lananhcvp@gmail.com
  tất nhiên là lúc nào a hết bận ạ:-*
  em là mem mới, chưa rành lắm, anh post ở mục nào vậy?
  cám ơn nhiều!
  bạn ơi, bạn có đề thi vòng 2 các năm từ 2005=>2009 k?
  nếu có, bạn gửi qua cho mình với nha, email: thanbai94@gmail.com
  Thanks bạn nhiều! (y)
  Lâu lâu ghé qua diễn đàn thấy mình già như trái cà lun =)) Các em lớp sau học ngày càng giỏi, tự hào sinh học việt nam.
  anh ơi làm tn để mình có niềm yêu thjk say mê môn Sinh học này ạ??? hồi lớp 9 em chọn môn sinh chỉ để làm môn chuyên thi vào cấp 3 và nhờ may mắn em đỗ vào trường chuyên ở Hà nội.Em nghĩ rằng cứ vào đấy học,thầy cô dạy hay rồi dần dần em sẽ có niềm đam mê vs sinh hoc. Nhưng đến bây h, hoc dc gần 3 tháng rồi, em vẫn thấy ko hứng thú khi học sinh.Khi đọc sách sinh, em thường cảm thấy buồn ngủ, nản ko muốn học.:cry: Em cũng biết rằng học sinh phải có sự say mê, luôn tìm tòi học hỏi thì mới học tốt đc. vậy anh có thể đưa ra lời khuyên giúp em ko ạ ???(y)
  a ơi,e học cái vụ sinh lí với lí sinh hem nổi anh,rồi thêm mấy cái hoa thức hoa đồ cứ nhớ nhớ quên quên mà điên cái đầu anh ak !hic
  Em chưa biết nên thi vào đâu cả! Em có vẻ thích ngân hàng, nhưng lại kém khối A, có thể là CNSH của ĐHKHTN hoặc là Dược anh ah. Nhưng ko ai biết trước điều gì cả=>cứ học tốt đã đúng ko anh?
  Thanks anh rất nhiều, em sẽ thử và thông báo kết quả sau khi thi xong. Nhưng chắc em trượt mất thôi, 20 câu+180 phút+toàn siêu nhân trong đội dự tuyển+đề khó+.....+n thứ=trượt là điều chắc chắn=>mục tiêu mới là ôn thi ĐH, lối chơi thực dụng lại lên ngôi phải ko anh? Ah, cho em hỏi, anh đã thấy ai thi đc giải HSGQG mà trượt ĐH chưa?
  Thế là ntn hả anh? Em sợ chia nhỏ ra "đánh" lắm, sinh lý động vật là cái khó học thuộc nhất, dài nữa, sau là đến di truyền, tiến hoá, sinh thái, vsv, TB. Ah mà em còn phải tập trung vào học Toán, Hoá nữa, mấy môn này em học kém, nếu ko cố mà học thì trượt ĐH mất. Hix hix
  Anh ơi, anh đã bao giờ thi HSGQG chưa? Em thấy sợ quá, học nhiều quá mà trí nhớ em có hạn, lại phải học các môn khác nữa, anh có cách nào dễ học, tốn ít thời gian thì chỉ cho em với!
  Em thấy cái dề cũng khá dễ, nhưng em chỉ làm đc có 7,4 thôi ạ, thế mới chán chứ ><
  Dạ, em vẫn hok bình thường ạ! Chỉ có điều là em làm thử cái đề đại hok và thấy 4 câu thơ sau đây khá đúng:
  Giám thị nhìn tôi giám thi cười
  Tôi nhìn giám thị lệ tuôn rơi
  Cổng trường đại hok xa vời vợi
  Đồng ruộng mênh mông đón tôi về
  Hix..kì này ko học Sinh học bằng Tiếng Anh nhưng vẫn học Tiếng Anh cơ bản,học cả Lí và Hoá bằng tiếng anh,giải tich và đstt-hhgt,khoa học trái đất băngf tiếng việt..bên ông học thế nào??
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top