Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Biết gì thế????Biết ngay mà.haha:hum:
Biết gì thế????
Các anh các chị cho em hỏi
Vì sao tế bào không phân giải CO2
vì trong phân tử CO2 thì C bị oxi hoá hoàn toàn đến C+4Các anh các chị cho em hỏi
Vì sao tế bào không phân giải CO2
Mình xin bổ sung ý kiến của bạn:nấm mốc là nguyên nhân chính của hư hỏng rau quả tại rau quả có nhiều đường nên nó lấy đường phân giải tạo ra mùi thối ,chua nhũn ra !hư hỏng lên mốc có khi có độc đấy
vải chín lâu ngày để có vị chua là vị xuất hiện hiện tuwongj biến đổi đường
sữa chua gần như ko có vi khuẩn gây bệnh vì có vi khuẩn lactic,nó tiết chất ức chế vi khuẩn khác phát triển
ko biết đúng ko !
Sữa chua làm từ sữa bò, sữa trâu, sữa dê, sữa cừu và cả từ đậu nành. Dù là sữa chua thường, sữa chua ít béo hay sữa chua tách kem... thì đều là món tráng miệng lý tưởng với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Sữa chua rất giàu vi chất, là nguồn bổ sung protein, vitamin và khoáng chất, giúp cân bằng cơ thể. Nó cũng rất giàu canxi và hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa nhờ các protein chuyên biệt. Sữa chua cũng có tác dụng giải khát, làm mát cơ thể khi hoạt động quá mức. Các yếu tố hỗ trợ tiêu hóa trong sữa chua tốt hơn hẳn sữa tươi, vì sữa chua rất giàu vitamin B, acid lactic - những chất cho cảm giác ngon miệng, giúp cơ thể được cung cấp đủ dinh dưỡng. Sữa chua cũng rất giàu các vi khuẩn có ích cho cơ thể và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Không chỉ giúp giảm cân, việc ăn sữa chua 3 lần/tuần sẽ giúp sống thọ hơn nhờ hệ miễn dịch được tăng cường. Khuẩn sữa có khả năng giúp ngăn ngừa chứng viêm khớp, bảo vệ "vùng kín" của chị em nhờ kích thích cơ thể tăng tiết men chống nhiễm khuẩn.sữa chua