Học kỳ này em có học 1 môn gọi là: Xây dựng dự án tiền khả thi và khả thi công nghệ sinh học.
Khá là hay.
Em dang có ý định xây dựng một dự án sản xuất rượu điều.
Có anh chị nào có kinh nghiệm gì hông, chỉ cho em với.
Em thấy về cơ bản cũng tương tự như lên men rượu trái cây. Nhưng hok biết thành phần đường ở thịt quả điều như thế nào, giống men nào lên men tốt.
Em chỉ được làm trên cơ sở lý thuyết thôi (báo cáo môn học thôi mà), anh chị nào đã làm để tài này rồi chỉ bảo thêm cho em nhé!
Em cũng chưa uống thử rượu này bao giờ, nhưng biết là có nơi người ta đã làm rồi, ở quy mô nhỏ.
Cái này mà đưa vào quy mô công nghiệp được thì hay lắm đấy.
Khi người ta thu hoạch điều thì thịt điều hoàn toàn vứt đi, hok làm gì cả -> nguyên liệu sẽ rất rẻ.
Hy vọng mọi người giúp em
Khá là hay.
Em dang có ý định xây dựng một dự án sản xuất rượu điều.
Có anh chị nào có kinh nghiệm gì hông, chỉ cho em với.
Em thấy về cơ bản cũng tương tự như lên men rượu trái cây. Nhưng hok biết thành phần đường ở thịt quả điều như thế nào, giống men nào lên men tốt.
Em chỉ được làm trên cơ sở lý thuyết thôi (báo cáo môn học thôi mà), anh chị nào đã làm để tài này rồi chỉ bảo thêm cho em nhé!
Em cũng chưa uống thử rượu này bao giờ, nhưng biết là có nơi người ta đã làm rồi, ở quy mô nhỏ.
Cái này mà đưa vào quy mô công nghiệp được thì hay lắm đấy.
Khi người ta thu hoạch điều thì thịt điều hoàn toàn vứt đi, hok làm gì cả -> nguyên liệu sẽ rất rẻ.
Hy vọng mọi người giúp em