cuocdoi_tuoidep
Junior Member
Các anh chị cho em hỏi về cách lên mem giấm từ rượu và nước dừa, làm thế nào cho đạt kết quả nhanh và không bị thất bại, em đang làm đề tài về cái này mà chưa biết nên làm như thế nào để có thể thu được sản phẩm tốt, chứ nếu làm hỏng nhiều lần phải làm lại sợ ko kịp thời gian.
---------
Mong các anh chị chỉ bảo, cảm ơn mọi người rất nhiều :
Ý em hỏi cụ thể là : nên pha rượu với nồng độ bao nhiêu, ở nhiệt độ thế nào? có phải pha thêm cái gì vào cho nhanh đạt kết quả hay không ?
với nước dừa cũng vậy ? em chờ tin của mọi người !
Em xin chân thành cảm ơn !
---------
Mong các anh chị chỉ bảo, cảm ơn mọi người rất nhiều :
Ý em hỏi cụ thể là : nên pha rượu với nồng độ bao nhiêu, ở nhiệt độ thế nào? có phải pha thêm cái gì vào cho nhanh đạt kết quả hay không ?
với nước dừa cũng vậy ? em chờ tin của mọi người !
Em xin chân thành cảm ơn !