Ứng dụng enzyme pectinase trong sản xuất thực phẩm

thuytram8302

Junior Member
MÔ TẢ:
Enzyme LEAFPECT thủy phân pectin và làm giảm độ nhớt trong dịch quả nhằm mục đích gia tăng hiệu suất thu hồi dịch quả, cải thiện chất lượng dịch quả và có tác dụng làm trong dịch quả. Enzyme LEAFPECT được chiết xuất từ nấm mốc Aspergillus Niger Var theo đề nghị của tổ chức JECFA / FCC. Enzyme LEAFPECT thường được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm như mứt trái cây, si rô, nước ép hoa quả, rượu vang,
trong dược phẩm như trích ly đông dược (sắc thuốc), và trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, v.v.
ĐẶC TÍNH:
Trạng thái: Dạng bột
Hoạt độ: 300 PGU/g
pH hoạt động: 2.5 – 5.0. pH tối ưu: 3.0 – 4.0
Nhiệt độ hoạt động: 15‐50 0C. Nhiệt độ tối ưu: 45 0C
LIỀU LƯỢNG:
Enzyme LEAFPECT dùng khoảng @ 350g ‐ 500g /tấn nguyên liệu. Liều lượng enzyme LEAFPECT được thay
đổi tùy theo ứng dụng.
Ưu điểm khi dùng enzyme LEAFPECT khi dầm quả:
–Tăng hương vị và màu sắc
–Tăng dịch quả
–Giảm bã thừa
–Tăng hiệu quả dịch quả thu được
–Cho quá trình ép diễn ra nhanh chóng, giảm áp lực nghiền ép quả.
Ưu điểm khi dùng enzyme LEAFPECT khi lọc gạn dịch quả:
–Tăng độ trong của dịch quả
–Góp phần phá hủy tinh bột trong trái cây
ĐÓNG GÓI:
LEAFPECT được đóng gói trong thùng nhựa HDPE 25kg.
BẢO QUẢN & THỜI HẠN SỬ DỤNG:
LEAFPECT khi trữ ở nhiệt độ lạnh 5‐10 độ C trong môi trường khô ráo, hạn sử dụng 24 tháng.
CÔNG TY TNHH TM NÔNG SẢN VÀ HÓA CHẤT PHƯƠNG TRÂM
Đ/C: 364/37 ĐƯỜNG THOẠI NGỌC HẦU, PHƯỜNG PHU THẠNH, QUẬN
TÂN PHÚ, TP. HCM.
Email: thuytram8302@yahoo.com/phutraco.ltd@gmail.com
DĐ: +84-917 164 878 MST: 0309279692
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,550
Members
56,918
Latest member
sv368net
Back
Top