Cân đo độ ẩm bằng hồng ngoại

nhitly90

Senior Member
CÂN ĐO ĐỘ ẨM BẰNG HỒNG NGOẠI
HÃNG SẢN XUẤT: BOECO - ĐỨC
MODEL: BMA 150


Hướng dẫn sử dụng cân đo độ ẩm:
Chỉnh bàn cân sao cho bọt thủy về tâm để cân chính xác nhất. cho mẫu lên cân đến khi đạt khối lượng cần phân tích độ ẩm. Chọn chế độ đo, thời gian và nhiệt độ sấy cần thiết đối với mẫu. Thông thường sấy thực phẩm từ 100 độ đến 105 độ C.

Ưu nhược điểm của cân đo độ ẩm:
- Ưu điểm: cân chính xác độ ẩm và khối lượng mẫu đo, sai số thấp, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian.
- Nhược điểm: chỉ thích hợp khối lượng mẫu đo nhỏ, phải chuẩn bị mẫu trước khi đo, mẫu sau khi đo xong không còn sử dụng được nữa

Thông số kỹ thuật cân đo độ ẩm :
Loại làm nóng: phát hồng ngoại
Công suất đọc: 50g
Khả năng đọc: 0.001g
Trừ bì: -50g
Độ chính xác độ ẩm: 0.001%
Độ lặp lại độ ẩm: ± 0.24% (mẫu<2g); ± 0.06% (Mẫu 2 – 10g), ± 0.04% (Mẫu >10g)
Chiều cao tối đa mẫu: 20mm
Kích thước đĩa cân: ø 90 mm, cao 8mm
Phạm vi nhiệt độ sấy tối đa: 1600C
Chế độ sấy: tiêu chuẩn, nhanh chóng, step, nhẹ
Chế độ tự động tắt: sử dụng, tự động, thời gian quy định
Công suất sấy: 400W
Giao diện: RS232
Màn hình: LCD với đèn nền
Nhiệt độ làm việc: 10°C à 40°C
Nguồn cung cấp điện: 110-240 V AC, 50/60 Hz
Trọng lượng cân: 4.9kg
Trọng lượng tổng: 7kg
Kích thước: 520 x 390 x 435 mm

CHI TIẾT LIÊN HỆ
Yến Nhi - Công Ty Cổ Phần Phú Bảo Long
ĐT: 0909.017.958
Email: nhitly90@gmail.com
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,917
Latest member
sv368net
Back
Top