Hoàng Thị Kim Cúc
Junior Member
Các anh chi va các bạn giúp em với vì vấn đề này em chưa có cách nào xử lý . Em đang là nhân viên phân tích vi sinh của công ty VINA-ACECOOK VIET NAM tại TP Hồ Chí Minh. Tiếnh hành kiểm mẫu vê sinh theo các 7 chỉ tiêu Bacillus,coliform, Ecoli.....trên dây chuyển sản xuất phở ăn liển bi ịnhiễm qua nhiều nấm men - nấm mốc và vi khuẩn hiếu khí....... đã dùng cồn và clorin để xử lý nhưng vẫn chưa đạt . Mọi người có y kiến nào tháo gỡ dùm em ngăn chặn và diệt được những loại trên nhé. Cảm ơn mọi người đã đoc thông tin này.
Edited by CXH
Edited by CXH