Như title trên, các anh chị nào có tài liệu về các chất giảm tiết phenol trong môi trường nuôi cấy lan hồ điệp không?
Em chỉ biết các chất đó là acid citric, acid ascorbic, than hoạt tính, PVP... nhưng chả biết nó có cơ chế tác động như thế nào cả.
Bạn duycr đang nuôi cấy Lan HĐ ah? Mà bạn sản xuất theo quy mô CN hay chỉ là thí nghiệm? Mình cũng đang sản xuất theo quy mô CN. Cái Phenol kia mình làm cũng cho Than hoạt tính vào là ok mà. K ảnh hưởng nhiều tới mẫu. Nếu được bạn cho mình xin quy trình sản xuất của bạn mình tham khảo.
Email. nguyenquocdong89@gmail.com
Thân
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.