Bán lẻ trùn quế và các sản phẩm liên quan

duongsife

Junior Member
Chào các bạn,
Đội tuyển SIFE, trực thuộc ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, hân hạnh giới thiệu với các bạn sản phẩm “Phân Giun Quế” từ dự án “Excavatus” mà chúng tôi đang thực hiện.

Được biết đến như một loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng, “Phân Giun Quế” hay còn gọi là giun đỏ (tên khoa học là Perionyx excavatus) không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng và rau xanh mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể cải tạo đất.NGoài ra phân giun còn là thức ăn chứa dinh dưỡng tốt cho vật nuôi đặc biệt là gà , thủy hải sản . Sử dụng phân giun quế cũng như giun quế làm tăng chất lượng của vật phẩm - Đây là nghiên cứu đã được các Giáo sư tiến sĩ trường Đại học Nông nghiệp nghiên cứu và chứng minh để biết thêm chi tiết quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên Internet hoặc liên lạc với ban kinh doanh dự án Excavatus -đội tuyển Sife -Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân .I. Mô tả sản phẩm
a. Sinh khối
Sinh khối giun là hỗn hợp của giun và phân giun. Sản phẩm được sử dụng trong quá trình thả giống. Bên cạnh đó, sinh khối còn được sử dụng để làm thức ăn cho các loại gia cầm (gà, vịt, ngan...) và thủy hải sản (tôm, cá...)

b. Phân Giun
Được biết đến như một loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng,phân giun quế hay còn gọi là giun đỏ (tên khoa học là Perionyx excavatus) không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể cải tạo đất .

C. Giun quế :
Qua tìm hiểu thì chúng tôi được biết giun quế là loài vật có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và là loại thức ăn được các loài thủy hải sản, gia cầm rất ưa thích. Ngoài chức năng cung cấp dinh dưỡng thì giun quế còn có chức năng phòng và chống được một số bệnh cho một số loài thủy hải sản.

II. Bảng Giá dịch vụ

Phân giun 3.500VNĐ - Mua > 50 kg . Từ cân thứ 51 trở đi chỉ tính giá 3.000 VNĐ
- Vận chuyển tận nơi
Thịt giun 90.000 VNĐ
Sinh khối 50.000 VNĐ - mua >3 kg tính giá 40000/1kgĐể tìm hiểu thêm về dự án, các bạn có thể truy cập ngay vào trang web:
http://www.sife-neu.org/portfolio/du-an-excavatus


Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ :
Bùi Thùy Dương
Trịnh Minh Đức
Đội tuyển SIFE - ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội
SĐT: 0979272529
Email : duongbt@sife-neu.org hoặc worm@sife-neu.org
Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi nhất!


Link: http://agriviet.com/home/threads/96...tang-hieu-qua-chan-nuoi-gia-cam#ixzz1ySEudQ00
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
12,188
Messages
72,089
Members
56,080
Latest member
tomprestone
Back
Top