Vũ Thị Thanh Vân
Junior Member
Em muốn hỏi các anh chị vài vấn đề về giấm thực phẩm :
- Chủng vi sinh vật nào trong loài Acetobacter được dùng chủ yếu trong sản xuất giấm thực phẩm?
-Trong quá trình sản xuất vấn đề nào cần đặc biệt lưu ý?
- Sự khác nhau cơ bản khi sản xuất giấm thực phẩm và acid acetic?
...
Anh chi nào có thông tin về tài liệu liên qua đến giấm làm ơn chỉ cho em biết với nhe!
Em cam ơn!
- Chủng vi sinh vật nào trong loài Acetobacter được dùng chủ yếu trong sản xuất giấm thực phẩm?
-Trong quá trình sản xuất vấn đề nào cần đặc biệt lưu ý?
- Sự khác nhau cơ bản khi sản xuất giấm thực phẩm và acid acetic?
...
Anh chi nào có thông tin về tài liệu liên qua đến giấm làm ơn chỉ cho em biết với nhe!
Em cam ơn!