Recent content by phamhongquan

  1. P

    Bán sách sinh tiếng anh giá bèo

    này cùng dân sinh hoc với nhau mà cậu cũng mang sách ra buôn bán à. hãy upload để mọi người cùng chia sẻ chứ:twisted:
  2. P

    artemia

    các bạn làm ơn tìm hộ mình tài liệu về loài artemia với nhé: cấu tạo, hình dạng, ứng dụng của nó trong thủy sản nhé.
  3. P

    Anthocyanin

    cám ơn bạn rất nhiều. cho mình hỏi thêm là anthocyanin co nhiều trong hoa quả đúng không. ví dụ như bắp cải đỏ, táo đỏ, vỏ nho.... vậy trong vỏ cam, vỏ thanh long , vỏ chanh leo có không nhỉ. giup minh vơi nhé.
  4. P

    Quả chanh leo

    ai có tài liệu về nguồn gốc,thành phần cấu tạo của quả chanh leo giup mình với. cám ơn nhiều nha!
  5. P

    Anthocyanin

    tớ cũng đã vào nhưng kết quả không khả quan lắm. cam ơn bạn nha. bạn có thể chỉ cho tớ cụ thể hơn không:roll:
  6. P

    Anthocyanin

    mọi người cho tớ hỏi về anthocyanyl có tính chất như thế nào? tách chiết ra làm sao ?giúp tớ với nhé:please:
  7. P

    Hỏi về cách lên men bã mía để làm thức ăn gia súc

    cho tớ hỏi tại sao bạn lại chọn mía để sản xuất thức ăn gia súc. sao chúng ta lại không dùng enzyme có khả năng thành công nhiều hơn đấy.
  8. P

    Cố định nấm men trong sản xuất rượu vang

    tớ cũng quan tâm tới vấn đề này. xin hỏi mọi người có thể giúp tớ: phương pháp tách chiết chất màu từ hoa quả để ứng dụng vào lên men rượu vang không? cảm ơn mọi người nha
  9. P

    Tìm tài liệu về ứng dụng quá trình lên men của Vi sinh vật

    tôi cũng có vai quyển liên quan. bạn cần cụ thể quá trinh nao thì tôi sẽ link lên cho
Back
Top