zizunama530
Junior Member
Mình đang làm đề tài về sản phẩm kefir.
Đang cần tìm hiểu về các chỉ tiêu sinh hóa cũng như phương pháp xác định kiểm tra sản phẩm kèiir như độ chua, độ đạm, vitamin, hàm lượng khô, hàm lượng béo... Và đánh giá tác động của nó đến cơ thể con người.
Bạn nào có tài liệu hay kinh nghiệm về phần này thì chỉ giùm mình nha. Thanks
Đang cần tìm hiểu về các chỉ tiêu sinh hóa cũng như phương pháp xác định kiểm tra sản phẩm kèiir như độ chua, độ đạm, vitamin, hàm lượng khô, hàm lượng béo... Và đánh giá tác động của nó đến cơ thể con người.
Bạn nào có tài liệu hay kinh nghiệm về phần này thì chỉ giùm mình nha. Thanks