Lê Hoàng Thạch
Senior Member
Mình muốn ép khô mấy cánh hoa hồng. Nhưng làm ra thì nó khô quắt lại và đen xỉn, rất xấu. Trong khi đó người ta có bán sẵn cánh hoa ép khô, màu vẫn đẹp. Gì chứ có mấy cái cánh hồng mà bán tới 9,5, trong khi mua nguyên bông chưa tới 3K.
Mình tự hỏi ko biết người ta bỏ gì vào trong cánh hoa mà có thể giữ dc màu của nó (tất nhiên ko phải hoàn toàn đỏ tươi). Mọi người có ai biết xin chỉ dẫn dùm mình/em ạ. Xin cảm ơn rất nhiều rất nhiều
(ôi ước j mình biết sớm để kịp hoàn thành phi vụ 8/3):hum:
Mình tự hỏi ko biết người ta bỏ gì vào trong cánh hoa mà có thể giữ dc màu của nó (tất nhiên ko phải hoàn toàn đỏ tươi). Mọi người có ai biết xin chỉ dẫn dùm mình/em ạ. Xin cảm ơn rất nhiều rất nhiều
(ôi ước j mình biết sớm để kịp hoàn thành phi vụ 8/3):hum: