thietbiphantich
Senior Member
Thương hiệu: Unity
Mã sản phẩm: XT3
Giới thiệu nguyên lý hoạt động của máy NIR UNITY: Ứng dụng công nghệ NIR- vùng bước sóng quang phổ cận hồng ngoại để đo độ hấp thụ của các phân tử nhóm liên kết CH, OH, NH có trong mẫu đo. Từ kết quả quang phổ hấp thụ của mẫu đo kết hợp với cơ sở dữ liệu (đường chuẩn) sẽ cho ra kết quả của các chỉ tiêu tương ứng.
Chỉ tiêu phân tích: Độ Ẩm, Đạm, Béo (3 chỉ tiêu) trong thời gian dưới 1 phút
Dạng mẫu đo: Bột, viên, sệt
Lĩnh vực ứng dụng: Phân tích kiểm soát chất lượng thực phẩm, bánh kẹo, bột mỳ, nông sản, thủy sản, thức ăn chăn nuôi
Ưu điểm:
- Phân tích mẫu siêu nhanh 3 chỉ tiêu Độ Ẩm, Đạm (protein), Béo (Fat)
- Giá thành siêu rẻ so với chất lượng máy NIR của hãng Unity Scientific của Mỹ
- Chi phí vận hành bảo dưỡng thấp
- Không sử dụng hóa chất trong quá trình
- Phù hợp cho các đơn vị có nhu cầu phân tích kiểm soát chất lượng sản phẩm, nguyên liệu với 3 chỉ tiêu Ẩm, Đạm, Béo nhanh chóng.
- Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nhỏ
- Nhà máy chế biến ép dầu đậu nành, cám gạo
- Cơ sở thu mua nông sản, cám gạo
Máy NIR Unity Spectrastar XT3 - interLab
Máy nir unity spectrastar xt3 ứng dụng công nghệ nir- vùng bước sóng quang phổ cận hồng ngoại để đo độ hấp thụ các phân tử có trong liên kết
interlab.vn
Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm hay yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thanh Hải, Sale & Applications Manager
INTERLAB JSC.
Headquarters: 31 Street D15A, Quarter 6, Phuoc Long B ward, Thu Duc city, Ho Chi Minh city, VN
Office: Ground Floor, Viet Anh building, 11A Nguyen An, Thanh My Loi ward, Thu Duc city, Ho Chi Minh city, VN
Website: www.interlab.vn Email: Hai@interlab.vn
Cell Phone: 0906 061 857 Skype:Haivietanh1