thietbiphantich
Senior Member
- Đo các đặc tính của khối bột nhào trong suốt quá trình trộn, cũng như chất lượng của tinh bột và protein.
Mixolab là một trong những giải pháp cho toàn bộ ngành công nghiệp ngũ cốc, từ ngũ cốc để làm bánh và sản xuất lương thực.
Mixolab có thể phân tích bột mì, ngũ cốc xay hoặc mẫu bột được lấy trực tiếp từ dây chuyền sản xuất, do đó mang lại độ mềm dẻo đặc biệt.
- Ứng dụng
– Phân tích các loại bột khác nhau ( lúa mì, lúa mì cứng, lúa mạch, lúa mạch đen, gạo, ngô, diêm mạch, sắn,…)
– Phân tích ảnh hưởng của các chất phụ gia (enzym, gluten, emulsifiers, protease, lipase, cysteine, amylase) hoặc các thành phần ( muối và chất thay thế, đường, chất béo)
– Phân tích ảnh hưởng của sợi đến hoạt động của khối bột nhào
– Đánh giá ảnh hưởng của tinh bột bị hư hỏng
– Phân tích bột nhào lấy mẫu trực tiếp từ dây chuyền sản xuất
- Ưu điểm
– Phân tích toàn diện bột nhào theo chu trình làm ấm và làm mát
Tiêu chuẩn hóa
– Tuân theo tiêu chuẩn ISO 17718, ICC173/1, AACC 54-60-01, NF V03-765, NF V03-764, GOST 54498-2011
- Đơn giản
– Thông báo bảo trì được hiển thị định kỳ
- Thân thiện với người dùng
– Phần mềm có sẵn 12 ngôn ngữ
- Linh hoạt
– Các giao thức có thể tùy chỉnh
- Thích nghi
- Nguyên tắc
Máy Phân Tích Chất Lượng Bột và Protein
Mixolab 2 hỗ trợ cho quá trình đo lường các đặc tính của bột trong quá trình trộn cũng như là chất lượng của tinh bột và protein
interlab.vn
Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm hay yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thanh Hải, Sale & Applications Manager
INTERLAB JSC.
Headquarters: 31 Street D15A, Group 8, Quarter 6, Phuoc Long B ward, District 9, Ho Chi Minh city, VN
Office: Ground Floor, Viet Anh building, 11A Nguyen An, Thanh My Loi ward, District 2, Ho Chi Minh city, VN
Website: www.interlab.vn Email: Hai@interlab.vn
Cell Phone: 0906 061 857 Skype:Haivietanh1