Máy xác định đặc tính lưu biến của bột nhào – ALVEOLAB CHOPIN

thietbiphantich

Senior Member
Đo độ bền của bột, khả năng kéo dài, độ đàn hồi và độ bền khi nướng
  • Ứng dụng
Đối với các nhà khai thác lưu trữ:
– Đảm bảo việc mua bán lúa mì và bột mì chuẩn quốc tế.
– Giám sát chất lượng lúa mì khi tiếp nhận.
– Chọn và phân loại váng sữa theo mục đích sử dụng trong tương lai.
– Phát hiện lúa mì bị nhiễm côn trùng.
Đối với nhà máy
– Giám sát sự phù hợp của bột mì khi nhập vào
– Thử nghiệm thành phần mới
– Kiểm soát chất phụ gia
Đối với công ty sản xuất thực phẩm
– Tối ưu hóa sự pha trộn của lúa mì và bột mì
– Điều chỉnh bột mì cho mục đích sử dụng cuối cùng bằng cách đo lường chính xác các chất phụ gia và cải tiến
– Kiểm soát các phần bột khác nhau
– Sử dụng trên lúa mì cứng (Triticum durum): giao thức bột báng (tiêu chuẩn UNI 10453)
  • Hàng không
Tham khảo quốc tế
– Độ hút nước (WA), độ bền (P), độ giãn nở (L), độ đàn hồi (I.e.), độ bền khi nướng (W).
– Phân tích tiêu chuẩn hóa (AACC 54-30, ICC 121, NF EN-ISO 27971, GOST 51415-99) cho các giao dịch thương mại.
Chính xác và dễ sử dụng
– Điều kiện thử nghiệm tự động và được kiểm soát hoàn toàn (nhiệt độ và độ ẩm).
– Phần mềm toàn diện với giao diện đơn giản, hiện đại và trực quan.
Linh hoạt
– Khả năng sửa đổi các tham số thử nghiệm để tạo ra các giao thức được cá nhân hóa, ví dụ bằng cách thay đổi cường độ và thời gian trộn.
– Kết quả mới, giao thức phân tích mới để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp lúa mì.


Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm hay yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thanh Hải, Sale & Applications Manager
INTERLAB JSC.
Headquarters: 31 Street D15A, Group 8, Quarter 6, Phuoc Long B ward, District 9, Ho Chi Minh city, VN
Office: Ground Floor, Viet Anh building, 11A Nguyen An, Thanh My Loi ward, District 2, Ho Chi Minh city, VN
Website: www.interlab.vn Email: Hai@interlab.vn
Cell Phone: 0906 061 857 Skype:Haivietanh1
 

Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
11,649
Messages
71,548
Members
56,917
Latest member
sv368net
Back
Top