lại kiểu câu hỏi kiểu muôn thủa rồi...
ý bạn hỏi là hư hỏng trong quá trình sản xuất ? hay khi đã đóng chai và hư hỏng kiểu gi ??????
hỏi như bạn thì có 1 vạn lý do mình có thể liệt kê cho bạn đây:
- lỗi ky thuật: máy hỏng, dặt chế độ sai, .. rồi thì thành phần pha chế không chíhn xác, nhiệt độ quá cao học quá thấp... sản phẩm hỏng !!
- vệ sinh; máy móc và nhà xưởng khử trùng không tót, các biện pháp vệ sinh sản xuất ko đúng quy trình, thiếu ..... nhiẽm trùng...hỏng !!
- men không dủ chất lượng......hỏng
- men ko dủ liều ...cũng hỏng...
....vv....vvv.....hỏng
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.